Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2020 chuẩn bị kỹ càng

Ngày 10/7, tại Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã diễn ra cuộc họp giao ban lĩnh vực thể thao Trung tâm VHTT, Trung tâm TDTT quận huyện, do ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM chủ trì.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Trong buổi họp giao ban lần này, các nội dung chính là ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020, tổng kết chiến lược hoạt động TDTT trong 10 năm qua, kế hoạch hè và lễ phát động toàn dân tập bơi phòng chống đuối nước. Sau khi nghe các cấp lãnh đạo của các cơ quan quận, huyện, ban ngành đã thông báo những kế hoạch triển khai các hoạt động trên thì Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cũng đã có những chỉ đạo sắp tới cho các quận, huyện.
 
Hình ảnh: Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2020 chuẩn bị kỹ càng số 1

Sự kiện nổi bật và sắp diễn ra là Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân TP.HCM 2020, đây là ngày hội thể thao được tổ chức thường niên vào mọi năm nằm trong tháng hoạt động TDTT cho mọi người được triển khai ở cấp Thành phố và cấp quận – huyện. Năm nay, TP.HCM đã chọn ngày 12/7 (chủ nhật) là ngày tổ chức cùng với nhiều quận huyện diễn ra sự kiện này. Tạo buổi họp ông Mai Bá Hùng đã tỏ ra vui mừng khi nói đến sự kiện này: " Cho đến giờ phút này, hầu như chúng ta đã chuẩn bị rất kỹ cho ngày chạy Olympic 2020. Với Sở, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ cho các quận, huyện còn khó khăn ở sự kiện này. Mặc vậy, cũng có vài lưu ý trước khi ngày chạy Olympic diễn ra, là các quận huyện nên ứng dụng bộ nhận diện chung về ngày chạy để đem đến hình ảnh đẹp nhất về thành phố. Và hiện tại, đã clip về 5 năm tổng kết ngày chạy, các cơ quan nào có nhu cầu tham khảo hay chiếu phát tại ngày diễn ra thì có thể liên hệ với chúng tôi, đó cũng sẽ góp thêm hình ảnh cho sự kiện thêm sinh động ".
 
Hình ảnh: Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2020 chuẩn bị kỹ càng số 2
 
Còn về triển khai 10 năm chiến lược TDTT, Phó Giám đốc Sở cho biết đang sẽ có văn bản triển khai sớm nhất nội dung này, mặc khác, Sở cũng đang tham mưu Ủy ban triển khai kế hoạch. Trong khi đó, lễ phát động toàn dân tập bơi phòng chống đuối nước sẽ dự kiến diễn ra vào ngày 23/8.
 
 
L.Vũ

VẤN NẠN TRỌNG TÀI | ĐỪNG THỔI BAY V.LEAGUE

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN