Ngày hội đi bộ truyền cảm hứng về lối sống năng động đến hơn 80.000 trẻ em cả nước

Sáng 22/11, chương trình Ngày hội đi bộ, do Nestlé MILO và Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức, với chủ đề “Bước đi đầu cho hành trình năng động” đánh dấu hành trình 7 năm liên tiếp Nestlé MILO truyền cảm hứng về lối sống năng động đến hơn 80.000 trẻ em cả nước.

>> Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia
>> Malaysia đau đầu vì cầu thủ nhập tịch, VFF đã đúng!
>> Việt Nam – Malaysia: Thắng để viết nên lịch sử
8

Hình ảnh: Ngày hội đi bộ truyền cảm hứng về lối sống năng động đến hơn 80.000 trẻ em cả nước số 1

Ngày Hội đi bộ là một trong những hoạt động thường niên tiêu biểu của chương trình “Năng động Việt Nam” do Nestlé MILO, Bộ GD & ĐT, Tổng cục TDTT phát động. Kể từ lần đầu được tổ chức vào năm 2014, qua 7 năm liên tiếp, chương trình Ngày Hội đi bộ đã đi qua nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam, gồm Bắc Giang, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ, truyền cảm hứng thể thao đến hơn 80.000 trẻ khắp cả nước.

Hình ảnh: Ngày hội đi bộ truyền cảm hứng về lối sống năng động đến hơn 80.000 trẻ em cả nước số 2

Tại sự kiện, Nestlé MILO đã trao tặng 20 bộ trụ bóng rổ trị giá 400 triệu đồng cho các trường học trên địa bàn thành phố Cần Thơ, tạo điều kiện cho trẻ tập thể thao và duy trì lối sống năng động. Đây là nỗ lực của Nestlé MILO nhằm liên tục đẩy mạnh chương trình Năng động Việt Nam tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, đưa thể thao đến gần hơn với trẻ em ở mọi miền đất nước.

Hình ảnh: Ngày hội đi bộ truyền cảm hứng về lối sống năng động đến hơn 80.000 trẻ em cả nước số 3

Ông Nguyễn Phúc Tăng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Cần Thơ, chia sẻ: “Chương trình Năng động Việt Nam của Nestlé MILO, kể từ khi được mở rộng đến Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019, đã từng bước tạo điều kiện và khuyến khích trẻ em và người dân trong khu vực tập luyện thể thao, hình thành lối sống năng động. Tôi rất vui mừng khi chương trình Ngày hội đi bộ lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đây là một chương trình ý nghĩa đối với tất cả trẻ em và người dân thành phố. Tôi hy vọng chương trình Ngày hội đi bộ nói riêng và Năng động Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục đến nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.”

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :