Ngày hội Para Hockey: Sân chơi thể thao đầy bổ ích dành cho trẻ đặc biệt

“Ngày hội Para Hockey” là sân chơi thể thao đầy bổ ích dành cho trẻ khiếm khuyết về trí tuệ và trẻ tự kỷ, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất cũng như giúp các em tăng cường tương tác, giao tiếp xã hội.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8

Việc chăm sóc những trẻ khiếm khuyết về trí tuệ, hội chứng Down và trẻ tự kỷ đối với các bậc phụ huynh luôn là điều không dễ dàng. Ngoài ra, các bậc phụ huynh luôn phải trăn trở tìm kiếm một môn thể thao lành mạnh, một sân chơi phù hợp với trẻ đặc biệt. Hiểu được những lo lắng trên, vào ngày 18/10, Liên đoàn Hockey TP.HCM phối hợp cùng Cộng đồng thể thao người khuyết tật, dưới sự bảo trợ của Ủy Ban Olympic Việt Nam đã tổ chức "Ngày hội Para Hockey" tại sân tập luyện bóng đá Năng khiếu TP.HCM (Quận 11).

Hình ảnh: Ngày hội Para Hockey: Sân chơi thể thao đầy bổ ích dành cho trẻ đặc biệt số 1

Hình ảnh: Ngày hội Para Hockey: Sân chơi thể thao đầy bổ ích dành cho trẻ đặc biệt số 2

Chương trình nhằm tạo môi trường dành cho trẻ đặc biệt tham gia các hoạt động thể thao, cụ thể là bộ môn Hockey, vừa đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất vừa giúp các em tăng cường tương tác, giao tiếp xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây là chương trình hướng dẫn thể chất đặc biệt không chỉ dành riêng cho trẻ mà còn dành cho các bậc phụ huynh, để có thể cùng hướng dẫn và tham gia chơi với con.

Hình ảnh: Ngày hội Para Hockey: Sân chơi thể thao đầy bổ ích dành cho trẻ đặc biệt số 3

Hình ảnh: Ngày hội Para Hockey: Sân chơi thể thao đầy bổ ích dành cho trẻ đặc biệt số 4

Tại đây, các chuyên gia Hockey, hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm tương tác và giảng dạy sẽ giúp trẻ đặc biệt có được những kỹ năng cần thiết để chơi môn thể thao này. Như vậy, phụ huynh sẽ có thêm sự lựa chọn cho con mình một sân chơi lành mạnh và có thêm thời gian đồng hành cùng con, tăng tính tương tác giữa trẻ với cha mẹ và cộng đồng.

Hình ảnh: Ngày hội Para Hockey: Sân chơi thể thao đầy bổ ích dành cho trẻ đặc biệt số 5

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :