Ngày sinh nhật trọn vẹn của bầu Đệ

Bầu Đệ đã có một ngày sinh nhật hạnh phúc khi Thanh Hoá chiến thắng nghẹt thở Quảng Nam trên sân nhà.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Trận đấu giữa Thanh Hoá và Quảng Nam diễn ra vào ngày 6/5 cũng chính là ngày sinh nhật của chủ tịch Nguyễn Văn Đệ. Đương nhiên, bản thân mỗi cầu thủ cũng hiểu rằng ông bầu của đội bóng khát khao chiến thắng như thế nào trong một dịp đặc biệt đến như vậy. Thậm chí, cột mốc ấy còn đặc biệt hơn khi ngày sinh nhật của bầu Đệ cũng chính là ngày mà doanh nhân này trở lại sân nhà Thanh Hoá sau nhiều năm vắng bóng.
 
>>> Trọng tài Ngô Duy Lân tiết lộ thêm vị cứu tinh của cầu thủ B.Bình Dương

>>> Rimario nố súng, Thanh Hoá có chiến thắng đầu tay tại V.League
 
 
Hình ảnh: Ngày sinh nhật trọn vẹn của bầu Đệ số 1

Ngày sinh nhật trọn vẹn của bầu Đệ

Trên sân, dẫu đội bóng xứ Thanh có những lúc gặp rất nhiều khó khăn và đối diện nguy cơ thua trận, nhưng ý chí thi đấu đã giúp cho các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng tạo ra màn rượt duổi nghẹt thở với Quảng Nam. Ba điểm ở lại với xứ Thanh cùng kết quả thắng 3-2 đầy kịch tính.
 
Trong cabin, không khó để quan sát rằng bản thân bầu Đệ trong tình trạng thấp thỏm và âu lo gần như trong suốt thời gian trận đấu diễn ra. Sau đó, những bàn thắng của Rimario và Văn Thắng đã khiến cho bầu Đệ như vỡ oà với những cảm xúc bóng đá mà có lẽ rất lâu rồi ông mới có được.
 
Hết trận đấu, chủ tịch hội CĐV Thanh Hoá Lê Thanh Hoàn lập tức xuống sân và mang theo chiếc bánh sinh nhật. Một "birthday party" giản dị được tổ chức ngay tại đường piste với các cầu thủ cùng CĐV có mặt trên sân. 
 
Với một người như bầu Đệ, ông sẽ có rất nhiều lựa chọn cho ngày sinh nhật của mình. Nhưng sau ngần ấy năm cùng với đam mê, có lẽ chính những cảm xúc trọn vẹn với đội bóng quê hương mới là món quà có giá trị nhất trong ngày sinh nhật lần thứ 63 của doanh nhân này. 
 
HLV Nguyễn Đức Thắng nói rằng ông hiểu được những tấm chân tình mà bầu Dệ dành cho Thanh Hoá. Rằng, vai trò của bầu Đệ trong chiến thắng này nằm ở tác động tích cực về mặt tinh thần mà ông mang lại cho bóng đá Thanh Hoá. Chắc chắn ở lần trở lại này, nhiệm vụ của ông Đệ sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi Thanh Hoá đã chìm sâu. Nhưng có như vậy, những cảm xúc thăng hoa khi Thanh Hoá thoát hiểm sẽ lên đến cực điểm.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN