Nghệ sĩ Công Lý đón sinh nhật trong bệnh viện

Tối qua (16/10), NSND Công Lý bất ngờ được nhiều đàn em trong nghề như Minh Tít, Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng... mang bánh kem đến chúc mừng sinh nhật ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Minh Tít chia sẻ hình ảnh mừng sinh nhật NSND Công Lý trong bệnh viện 108. "Chỉ mong anh mạnh khỏe, phấn khởi thế này là vui rồi", Minh Tít chia sẻ. Ngoài Minh Tít còn có diễn viên Doãn Quốc Đam và nhiều đồng nghiệp khác có mặt chúc mừng sinh nhật NSND Công Lý.

Hình ảnh: Nghệ sĩ Công Lý đón sinh nhật trong bệnh viện số 1

Trong ảnh, NSND Công Lý phải ngồi xe lăn. Ngoại hình anh có phần gầy đi nhưng sắc mặt tươi tỉnh.

Cũng trong tối ngày 16/10, MC Thảo Vân đăng ảnh NSND Công Lý bên con trai kèm lời chúc. "Mong mọi điều tốt lành nhất đến với bố Tít! Tuổi mới bình an nhé bố Tít, khoẻ nhanh nào về còn tập Táo quân'' - MC Thảo Vân viết.

Hình ảnh: Nghệ sĩ Công Lý đón sinh nhật trong bệnh viện số 2

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ, người bạn cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật Công Lý và mong anh mau khỏe. BTV Quang Minh viết: "Mau khỏe nhé đại ca Nguyễn Công Lý", trong khi đó, MC Mỹ Lan cũng bày tỏ: "Chúc anh Công Lý mau khỏe và có thêm thật nhiều vai diễn mới ấn tượng".

Được biết, hiện tại sức khỏe của 'Cô Đẩu' đã ổn định và đang được tập luyện trị liệu. Gia đình muốn tập trung chăm lo cho anh khỏe hẳn nên hiện tại chưa muốn chia sẻ sâu.

NSND Công Lý nhập viện vào cuối tháng 7. Theo chia sẻ từ người thân, nam nghệ sĩ bị trượt chân ngã tại nhà. Trước thông tin NSND Công Lý nhập viện vì đột quỵ hoặc liên quan đến rượu, bia, gia đình và quản lý đã lên tiếng phủ nhận.

NSND Công Lý, sinh năm 1973, hiện là Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhiều năm qua, khán giả yêu thích diễn xuất của Công Lý qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN