Nghệ sĩ Hoài Linh không tổ chức lễ giỗ Tổ nghề sân khấu

Hoài Linh cho biết để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, nhà thờ Tâm Linh Việt sẽ không mở cửa nhà thờ đón khách dịp giỗ Tổ nghề sân khấu năm nay.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Ngày 12/8 âm lịch hàng năm, Hoài Linh đều tổ chức lễ giỗ Tổ nghề sân khấu ở nhà thờ Tổ tại quận 9, TP HCM. Tuy nhiên, năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nam nghệ sĩ không tổ chức lễ lớn như mọi năm. Từ tối 21/9, Hoài Linh đã thông báo trên trang cá nhân và mong mọi người thông cảm. Anh hẹn hội ngộ vào dịp giỗ Tổ năm tới.
 
Hình ảnh: Nghệ sĩ Hoài Linh không tổ chức lễ giỗ Tổ nghề sân khấu số 1
Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết nhà thờ Tâm Linh Việt sẽ khôn mở cửa do tình hình dịch bệnh
 
"Dù tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, tuy nhiên phòng bệnh hơn chữa bệnh và nhằm đảm bảo tốt trong công tác phòng chống dịch bệnh cho cá nhân và cho cộng đồng. Đền thờ Tâm Linh Việt sẽ không tổ chức và mở cửa đón khách như mọi năm. Rất mong quý vị hết sức thông cảm và hoan hỉ cho chúng tôi, hẹn gặp quý vị giỗ Tổ sang năm 2021" - nam nghệ sĩ thông báo trên trang cá nhân.
 
Nghệ sĩ Hoài Linh cũng nhờ các anh chị em nghệ sĩ cùng chia sẻ bài viết để thông tin đến được với khán giả cả nước. "Xin anh chị em nghệ sĩ và quý vị giúp Linh chia sẻ thông báo này để tránh trường hợp quý khách đến từ các tỉnh thành mất thời gian đi lại. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn" 
 
Nhà thờ tổ rộng 500 m2 được Hoài Linh xây dựng trên mảnh đất 7.000 m2. Nhiều năm qua, công trình tâm nguyện của anh là nơi làm lễ, cúng bái, hội ngộ của giới nghệ sĩ lẫn khán giả.
 
TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN