Nghệ sĩ Hoài Linh xin rút khỏi 'Thách thức danh hài' sau ồn ào tiền từ thiện

Sau khi giải trình về quỹ từ thiện chống lũ cho người dân miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ xin rút khỏi vị trí giảm khảo vì không muốn 'Thách thức danh hài' bị ảnh hưởng.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Ngày 5/6, nghệ sxi Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip kéo dài gần 50 phút, lên tiếng về những lùm xùm xoay quanh chuyện từ thiện diễn ra trong thời gian qua.

Trong clip, nam danh hài giải đáp hết mọi thắc mắc của khán giả liên quan đến ồn ào chậm giải ngân tiền từ thiện cũng như gửi lời xin lỗi đến công chúng vì sự chậm trễ này. Đồng thời, Hoài Linh cũng công khai hết mọi giấy tờ sao kê, liệt kê từng khoản thu chi để làm bằng chứng với công chúng.

Ngoài ra, Hoài Linh cũng cho biết, anh sẽ rút khỏi chương trình "Thách thức danh hài" để tránh gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình.

Hình ảnh: Nghệ sĩ Hoài Linh xin rút khỏi 'Thách thức danh hài' sau ồn ào tiền từ thiện số 1

Nghệ sĩ Hoài Linh tự nguyện rút khỏi Thách thức danh hài sau ồn ào

Nam nghệ sĩ cho biết: "Các bạn đã thương mến và mời tôi tham gia "Thách thức danh hài". Qua sự việc này, tôi xin các bạn được rút ra khỏi chương trình, bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật thú vị và có những tiết mục hay gửi đến quý khán giả, bà con khắp nơi".

Sau tuyên bố của danh hài Hoài Linh, đại diện truyền thông của Thách thức danh hài cho biết, phía chương trình tôn trọng quyết định của nam nghệ sĩ và xin không đưa ra bình luận gì thêm. Riêng về phương án lựa chọn danh hài nào để thay thế, nhà sản xuất Thách thức danh hài vẫn đang cân nhắc để tìm người phù hợp nhất.

Về người đồng hành với Hoài Linh ở ghế giám khảo, nghệ sĩ Minh Nhí vẫn đang được giữ nguyên. Phía nghệ sĩ Minh Nhí cũng chưa đưa ra ý kiến gì về thông tin mới này.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN