Nghịch lý của Futsal Việt Nam giữa đại dịch

Đại dịch Covid 19 đã ảnh hưởng rất nhiều tới bóng đá nhưng Futsal Việt Nam lại có một năm đặc biệt.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Dịch bệnh Covid 19 đã gây tác động tiêu cực cho cả thế giới, bóng đá khắp nơi đóng băng thời gian dài. Tuy nhiên Việt Nam lại có sự khác biệt, trong đó có Futsal. Các giải đấu trong nước như Giải Futsal VĐQG hay Giải Futsal Cúp Quốc Gia vẫn diễn ra thành công dù phải điều chỉnh lịch thi đấu phù hợp với diễn biến dịch bệnh tại Việt Nam. Không chỉ diễn ra tốt đẹp Futsal Việt Nam còn có nhiều cải thiện ở số lượng khán giả tới sân.
 
>>> Futsal Việt Nam lên kế hoạch cho năm 2021 bận rộn
>>> Vô địch Giải Futsal TP HCM mở rộng cúp LS 2020, Thái Sơn Nam hoàn tất cú ăn ba
 
Theo số liệu thống kê, Giải Futsal VĐQG 2020 đã thu hút hơn 51.300 khán giả tới sân, tăng khoảng 55% so với mùa giải trước. Trong khi đó, 18 trận đấu tại giải futsal Cúp quốc gia cũng thu hút 20.200 khán giả đến sân xem trực tiếp và hàng trăm ngàn lượt khán giả theo dõi qua các phương tiện truyền thông.
 
Hình ảnh: Nghịch lý của Futsal Việt Nam giữa đại dịch số 1

Futsal Việt Nam đón lượng khán giả tăng cao dù thi đấu giữa dịch bệnh

 
Do đặc thù thi đấu tập trung ở một địa điểm nên hầu hết khán giả lựa chọn các ứng dụng mạng xã hội để theo dõi, cổ vũ đội bóng và cầu thủ mình yêu mến. Thống kê từ các ứng dụng trực tuyến cho thấy có tới hơn 1 triệu người truy cập để theo dõi Giải Futsal VĐQG và giải Futsal cúp Quốc Gia trong năm qua.
 
Những con số tăng lên mỗi ngày cho thấy sự quan tâm của NHM cũng như chất lượng Giải Futsal Việt Nam ngày một hấp dẫn. Các đội bóng cũng cho thấy sự chuyên nghiệp mỗi ngày, chất lượng mặt bằng giải đấu cũng tăng cao. Khép lại năm 2020 với nhiều biến động, năm 2021 sẽ vô cùng bận rộn với những cầu thủ Futsal. Bên cạnh các giải đấu trong nước quen thuộc, ĐT Futsal Việt Nam sẽ còn tham gia tranh tài ở các sân chơi AFF Cup, AFC Cup và đặc biệt là SEA Games 31. Đây chính là thời cơ để Futsal tiến gần hơn nữa với NHM!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN