Ngô Đình Nại đăng quang giải billiards 3 băng tranh cúp Lions lần thứ 2

Cơ thủ Ngô Đình Nại (TP.HCM) đã xuất sắc vượt qua Trần Thanh Lực (Bình Dương) bằng cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trong trận chung kết giải billiards carom 3 băng tỉnh Quảng Ngãi mở rộng - tranh cúp Lions lần thứ 2 năm 2019.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Bước vào trận đấu, Ngô Đình Nại đã có khởi đầu không mấy suôn sẻ khi liên tục bị Trần Thanh Lực dẫn điểm. Tưởng chừng chức vô địch đã nằm trong tay Thanh Lực khi cơ thủ này dẫn trước đối thủ tỷ số 39-31 sau 27 lượt cơ, nhưng đẳng cấp của Ngô Đình Nại đã lên tiếng đúng lúc. Tay cơ của TP.HCM đã tạo ra seri 9 điểm để cán móc điểm số 40. Ngay sau đó, Thanh Lực cũng ghi được 1 điểm ở cú đánh depa hậu, đưa 2 cơ thủ vào trận penalty.

Hình ảnh: Ngô Đình Nại đăng quang giải billiards 3 băng tranh cúp Lions lần thứ 2 số 1

Ngô Đình Nại thực hiện cú đánh đầu tiên và ghi được 3 điểm. Do áp lực tâm lý, Trần Thanh Lực chỉ ghi được 1 điểm và đành thất thủ trước Ngô Đình Nại trong trận chung kết. Với chức vô địch, Ngô Đình Nại đã nhận được 30 triệu đồng tiền thưởng và hơn 20 triệu đồng từ các nhà tài trợ. Cơ thủ Trần Thanh Lực giành được giải nhì với 15 triệu đồng tiền thưởng. Tay cơ Nguyễn Duy Trung (Đà Nẵng) và Nguyễn Trần Thanh Tự (TP.HCM) xếp vị trí thứ 3 chung cuộc, nhận được 8 triệu đồng. Cơ thủ Trương Vĩnh (Đà Nẵng) đã giành giải tay cơ xuất sắc nhất khi có seri 16 điểm trong 1 lượt cơ.

Hình ảnh: Ngô Đình Nại đăng quang giải billiards 3 băng tranh cúp Lions lần thứ 2 số 2

Giải billiards carom 3 băng tỉnh Quảng Ngãi mở rộng - tranh cúp Lions lần thứ 2 năm 2019 diễn ra từ ngày 6-12/10, thu hút gần 200 tay cơ đến từ các tỉnh thành tham dự. Đây được xem là một giải đấu có tính chuyên môn cao với sự góp mặt của những tay cơ đẳng cấp của làng billiards carom Việt Nam như Ngô Đình Nại, Nguyễn Quốc Nguyện, Nguyễn Đức Anh Chiến, Dương Anh Vũ,…

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN