Ngô Đình Nại đăng quang tại giải billiards Adam Pro Cup

Sau 6 ngày tranh tài, giải billiards Adam Pro Cup đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về cơ thủ Ngô Đình Nại sau chiến thắng trước tay cơ Hồ Hoàng Hùng tỷ số 50 - 43 sau 33 lượt cơ.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Giải Adam Pro Cup được xem là một giải đấu quy mô nhất của billiards carom 3 băng Việt Nam tại thời điểm này khi quy tụ hơn 400 cơ thủ đến từ các tỉnh thành trên cả nước và có tổng số tiền thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Hình ảnh: Ngô Đình Nại đăng quang tại giải billiards Adam Pro Cup số 1

Trần Quyết Chiến đã thi đấu rất hay nhưng tiếc rằng anh không thể vượt qua Nguyễn Đức Anh Chiến ở lượt trận tứ kết, thất thủ với tỷ số 50-44 sau 24 lượt cơ. Bất ngờ lớn nhất của giải đấu chính là cơ thủ Hồ Hoàng Hùng thuộc đơn vị CLB fromm. Tay cơ này đã xuất sắc vượt qua nhưng tên tuổi lớn gồm Nguyễn Quốc Nguyện, Mã Xuân Cường và Nguyễn Văn Tùng để có mặt tại trận chung kết.

Hình ảnh: Ngô Đình Nại đăng quang tại giải billiards Adam Pro Cup số 2

Trận đấu chung kết giữa Ngô Đình Nại và Hồ Hoàng Hùng diễn ra thật sự hấp dẫn và gay cấn khi 2 cơ thủ luôn so kè điểm số với nhau. Đến lượt cơ thứ 33, Ngô Đình Nại đã cán mốc điểm số 50 trước và trở thành nhà vô địch.

Hình ảnh: Ngô Đình Nại đăng quang tại giải billiards Adam Pro Cup số 3
Cơ thủ Nguyễn Thanh Bình

Ấn tượng nhất của giải đấu phải nhắc đến “lão tướng” Nguyễn Thanh Bình khi ở tuổi 61 nhưng ông vẫn khẳng định được tài năng. Sau nhiều chiến thắng ở vòng loại, ông chỉ chịu dừng bước trước nhà vô địch Ngô Đình Nại ở lượt trận tranh suất vào tứ kết. Trước đó, Nguyễn Thanh Bình cũng chính là á quân ở nội dung carom 3 băng tại vòng 1 giải VĐQG năm 2020.

Kết quả chung cuộc tại giải đấu:

Nhà vô địch: Ngô Đình Nại

Á quân: Hồ Hoàng Hùng

Đồng hạng 3: Nguyễn Văn Tùng, Nguyễn Đức Anh Chiến

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :