Ngoại hạng Anh phát hiện 1 ca nhiễm Covid-19

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là Premier League sẽ bắt đầu, tuy nhiên, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang theo bám giải đấu hấp dẫn xứ sở sương mù. Trong đợt kiểm tra mới đây, đã phát hiện 1 trường hợp nhân viên của CLB ở Ngoại hạng Anh.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Cụ thể, theo thông báo mới nhất từ BTC Premier League, trong đợt kiểm tra dịch bệnh ngày 8/6 và ngày 9/6 đã phát hiện thêm 1 trường hợp nhân viên đang làm việc cho đội bóng thuộc giải đấu dương tính Covid-19. Hiện tại, danh tính cũng như thông tin về người nhiễm bệnh này không được công bố nhằm tránh ảnh hưởng đến nhiều tính chất... của người bệnh.
Đây là trường hợp 14 là cầu thủ HLV và nhân viên đội bóng bị phát hiện nhiễm bệnh qua các vòng xét nghiệm. Và cũng là đợt kiểm tra thứ 7 trong vòng 2 tháng gần nhất.
 
Hình ảnh: Ngoại hạng Anh phát hiện 1 ca nhiễm Covid-19 số 1

Ngoài ra, mới đây trận giao hữu giữa Man Utd và Stoke City đã bị buộc phải hủy bỏ ở phút chót sau khi giám đốc CLB Michael O'Neill, bị phát hiện mắc Covid-19. Theo thông báo của Stoke City, O'Neill sẽ bị buộc phải cách ly trong 7 ngày, tiếp tục điều hành các hoạt động của CLB qua mạng. Trợ lý của ông sẽ thay thế để đảm nhiệm ghế huấn luyện cho trận đấu gặp đội bóng Reading vào ngày 20/6 tới.

L.Nghĩa
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN