Ngọc Trinh trấn an người hâm mộ sau vụ bị trộm đột nhập

Sau khi bị trộm đột nhập vào nhà và bị lấy đi bộ sưu tập đồng hồ trị giá khoảng 10 tỷ đồng, 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh đã có những chia sẻ để trấn an người hâm mộ.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã lên tiếng trấn an người hâm mộ sau vụ bị trộm đột nhập vào nhà. Chân dài gốc Trà Vinh cho biết, hiện tại cô đã ổn. Đồng thời, người đẹp khẳng định: "Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây giờ thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh không xảy ra những sự việc như hôm qua nữa".

 

Hình ảnh: Ngọc Trinh trấn an người hâm mộ sau vụ bị trộm đột nhập số 1

Ngọc Trinh bị trộm đột nhập vào nhà và lấy đi bộ sưu tập đồng hồ bạc tỷ

Ngọc Trinh cũng tiết lộ, sau vụ việc cô đã di chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn, thuê bảo vệ để tránh xảy trường hợp đáng tiếc như hôm qua.

Trước đó, ngày 30/3, thông tin Ngọc Trinh bị trộm đột nhập vào biệt thự triệu USD và lấy đi bộ sưu tập đồng hồ có giá hơn 10 tỷ đồng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, "nữ hoàng nội y" đã trình báo công an TP Thủ Đức (TP.HCM) để làm rõ vụ việc. Theo đó, nữ diễn viên "Vòng eo 56" báo bị mất trộm bộ đồng hồ (hơn 10 chiếc) có giá trị khoảng 10 tỉ đồng. Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an TP.Thủ Đức đã lập hồ sơ chuyển lên Công an TP.HCM để điều tra theo thẩm quyền. Được biết, Ngọc Trinh sống trong căn biệt thự rộng lớn tại P.Phú Hữu (TP.Thủ Đức).

TT

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN