Người hùng ĐT Futsal Việt Nam kết thúc cách ly

Sau 21 ngày cách ly theo quy định, hôm nay các thành viên ĐT Việt Nam sẽ trở về nhà và tiếp tục tự cách ly 7 ngày.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
ĐT Futsal Việt Nam đã hoàn tất 2 trận đấu Play Off với Lebanon và chính thức có vé tới VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Kết thúc hành trình đáng nhớ tại UAE, thầy trò HLV Phạm Minh Giang về nước phải thực hiện cách ly 21 ngày theo quy định tại một khách sạn thuộc Quận 7 TP HCM.
 
Hôm nay, toàn đội đã kết thúc quá trình cách ly với 5 lần xét nghiệm âm tính, tuy nhiên HLV Phạm Minh Giang cùng các học trò sẽ còn phải tự cách ly tại nhà 7 ngày nữa mới được trở lại tập luyện. Nguyên nhân là bởi toàn đội mới chỉ được tiêm 1 mũi vaccine.
 

Hình ảnh: Người hùng ĐT Futsal Việt Nam kết thúc cách ly số 1

ĐT Futsal Việt Nam đã hoàn thành cách ly tập trung

 
Sau khi hoàn tất cách ly tại nhà các thành viên ĐT Futsal Việt Nam sẽ trở lại CLB chủ quản để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về Giải Futsal VĐQG 2021. Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 tới tại Cần Thơ.
 
Trước đó FIFA đã tiến hành bốc thăm chia bảng VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Theo đó ĐT Futsal Việt Nam sẽ phải đối đầu những đội bóng mạnh gồm: Panama, Czech và đặc biệt là Brazil - đứng thứ 2 trên BXH FIFA. HLV Phạm Minh Giang còn khoảng 3 tháng để chuẩn bị cho nhiệm vụ vượt qua vòng bảng. VFF cũng đã lên phương án để ĐT Futsal Việt Nam tập huấn Tây Ban Nha cũng như tham dự giải tứ hùng để các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất cho nhiệm vụ quan trọng ở VCK FIFA Futsal World Cup 2022.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN