Người hùng ĐT Futsal Việt Nam nói gì về bàn thắng lịch sử ở World Cup 2021?

Đắc Huy đã phải nén đau để ra sân, nhưng đổi lại cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam đã có được bàn thắng ở kỳ World Cup không thể nào quên.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Xuất sắc vượt qua vòng bảng để trở thành một trong 16 đội bóng mạnh nhất ở FIFA Futsal World Cup 2021, ĐT Futsal Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Tuy nhiên ở vòng đấu knock out, đội bóng của HLV Phạm Minh Giang đã làm tốt hơn rất nhiều khi chỉ để thua ĐT Nga với tỷ số 2-3.
 
Trước trận đấu này Đắc Huy bị thương ở bàn chân, nhưng trong tình thế thiếu vắng lực lượng anh vẫn ném đau để ra sân và ĐT Futsal Việt Nam đã có một trận đấu quả cảm, riêng Đắc Huy cũng có một bàn thắng để đời. Phút thứ 18, khi ĐT Futsal Việt Nam đang bị dẫn 2 bàn cách biệt, Đắc Huy đã có cú đánh đầu cận thành thủ hẹp khoảng cách xuống 1-2. Đắc Huy sau đó đã ăn mừng bằng chiếc áo của Đức Tùng – cầu thủ dính chấn thương nặng không thể ra sân.
 
Hình ảnh: Người hùng ĐT Futsal Việt Nam nói gì về bàn thắng lịch sử ở World Cup 2021? số 1

Đắc Huy có bàn thắng lịch sử ở FIFA Futsal World Cup 2021

 
Người hùng ĐT Futsal Việt Nam chia sẻ: “Khi bước vào trận đấu, tôi chỉ nghĩ mình sẽ cống hiến vì những đồng đội của mình, vì những cầu thủ bị chấn thương và vì người hâm mộ ở quê nhà. Toàn đội đã cố gắng và nỗ lực hết sức”.
 
Pha lập công của Đắc Huy cũng là bàn thắng đầu tiên của ĐT Futsal Việt Nam ở vòng 1/8 của một kỳ World Cup. Trước đó ĐT Futsal Việt Nam lọt vào vòng 1/8 nhưng để thua trắng chính ĐT Nga 7 bàn không gỡ.
 
Dù không thể nối tiếp kỳ tích nhưng ĐT Futsal Việt Nam vẫn có được một mùa giải ấn tượng, truyền thông quốc tế cũng đánh giá rất cao sức mạnh của thầy trò HLV Phạm Minh Giang, Đắc Huy cũng khẳng định: “Qua từng năm ĐT futsal Việt Nam tiến bộ hơn. Tôi nghĩ đây là bước phát triển của futsal Việt Nam”. Theo kế hoạch, toàn đội sẽ lên đường về nước vào ngày 24/9.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN