Người mẹ bỏ rơi con mới sinh dưới hố gas bỏ hoang khai gì?

Mới đây, Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã vào cuộc và xác định được mẹ của bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở hố gas bỏ hoang. Người này khai nhận sau khi đẻ con đã bỏ lại do hoàn cảnh khó khăn.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Liên quan đến việc bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố bỏ hoang ở thị xã Sơn Tây, ngày 10/6, Công an TP. Hà Nội cho biết, Công an thị xã Sơn Tây điều tra, rà soát truy tìm tung tích người thân bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố ga trên địa bàn.
 
Hình ảnh: Người mẹ bỏ rơi con mới sinh dưới hố gas bỏ hoang khai gì? số 1
Chị T cho biết vì hoàn cảnh khó khăn nên đã vứt bỏ con mới sinh
 
Trước đó, vào khoảng 16h ngày 8/6, người dân địa phương phát hiện một bé trai sơ sinh dưới hố gas giữa trời nắng nóng trên 40 độ C trong suốt 3 ngày trong tình trạng không có quần áo mặc, 2 mắt, mũi, miệng, cơ thể đang bị dòi bọ bám dính.
 

>>Điều gì xảy ra nếu tắm sau 22h?

>>Bé sơ sinh sống sót kỳ diệu sau 3 ngày bị bỏ rơi dưới hố gas trong nắng nóng 40 độ

 
Ngay tối 8/6, bé trai được chuyển xuống bệnh viện Xanh Pôn điều trị với cái tên Nguyễn Văn An - đây là cái tên được những người cứu sống bé đặt cho với mong muốn cháu luôn được bình an.
 
Tại bệnh viện, cháu An được thăm khám và đang tiếp tục được điều trị tình trạng nhiễm trùng, viêm ruột (bệnh nhân cần nuôi dưỡng hoàn toàn qua đường tĩnh mạch).
 
Đến chiều 9/6, công an địa phương đã xác định người bỏ rơi cháu bé là P.T.T (SN 1989; trú tại Hà Nam; chính là mẹ cháu bé).
 
Tại cơ quan Công an, chị T. khai nhận, 06/6 đón xe buýt lên thị xã Sơn Tây chơi. Đến khoảng 23h đêm cùng ngày thì thấy mình vỡ nước ối và trở dạ. Tại đây, T. đã đi một mình đến ruộng rau cạnh đền Mẫu trong thôn Thanh Tiến, xã Thanh Mỹ tự sinh cháu bé.
 
T. cho biết, vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên đã vứt bỏ bé trai ở cạnh hố ga phía sau đền Mẫu. Sau đó, người phụ nữ xóa dấu vết, rồi bỏ về trung tâm TP Hà Nội.
 
Hiện, Công an thị xã Sơn Tây đang lập hồ sơ xử lý hành vi của P.T.T theo đúng quy định của pháp luật.
 
TH
 

HẢI HUY – BIỂU TƯỢNG KHÔNG SỤP ĐỔ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN