Người yêu cũ Tiến Linh lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn 'đàn ông nghèo không thông minh'

Sau phát ngôn khiến cư dân mạng 'dậy sóng', mới đây Huỳnh Hồng Loan - bạn gái cũ của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã chính thức lên tiếng.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Cách đây vài ngày, nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan - bạn gái cũ tiền đạo Nguyễn Tiến Linh chia sẻ về mẫu người yêu lí tưởng nhưng đáng chú ý cô đã có sự so sánh đàn ông nghèo và giàu. Cụ thể, người đẹp 9x nói: "Mỗi độ tuổi sẽ có những mẫu hình lý tưởng khác nhau. Bây giờ thì tôi thích một người đàn ông thông minh, trưởng thành và tử tế. Tôi sẽ thích người giàu mà không có ngoại hình đẹp. Tôi không thích đàn ông đẹp trai nhưng nghèo vì nghèo là không thông minh. Vì không thông minh, không tài giỏi nên mới nghèo". 
 
Sau chia sẻ này, bạn gái cũ của Tiến Linh nhận không ít ý kiên trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng, Hồng Loan sống quá thực dụng, trọng tiền bạc hơn tình.
 
Hình ảnh: Người yêu cũ Tiến Linh lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn 'đàn ông nghèo không thông minh' số 1
 
Sau ý kiến trái chiều của dư luận, nữ diễn viên Tiệm ăn dì ghẻ đã có lời giải thích rõ ràng trên trang cá nhân, cô nói rằng lý do đều “tại cái tít”: “Người ta thường nói trai tài gái sắc thì mình nên chọn người có tài chứ không phải quan trọng ngoại hình mà người đó không làm được gì. Loan không phải nhấn mạnh việc không thông minh mà muốn nói rằng đàn ông có tài, có chí cầu tiến có nghị lực vươn lên cho dù xuất phát điểm nghèo khó thì một ngày nào đó người ta cũng có một cuộc sống tốt hơn, chứ không thể nghèo mãi được . Ý Loan như vậy chứ không phải chửi hay bình luận tiêu cực”.
 
Vì lúc đó là câu hỏi nhanh đáp nhanh nên Loan không thể diễn đạt hết ý mình muốn nói trong cuộc phỏng vấn bằng điện thoại được".
 
Hình ảnh: Người yêu cũ Tiến Linh lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn 'đàn ông nghèo không thông minh' số 2
 
Huỳnh Hồng Loan cho rằng đây là bài học và sẽ rút kinh nghiệm thận trọng hơn trong lời nói. Cô xin lỗi vì đã làm phiền lòng mọi người, "Loan xin đựơc xin lỗi đã làm phiền lòng mọi người vì sự việc đáng tiếc vừa qua“, người đẹp phân trần.
 
TH
 

REVIEW VÒNG 4 V-LEAGUE | HÀ TĨNH "VỠ SÂN" - HUỲNH ĐỨC VỮNG GHẾ - ÔNG LỚN MẤT ĐIỂM

 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN