Nguyễn Công Phượng và ước mơ trong năm 2020

Thương vụ mang tên Công Phượng đã giúp cho CLB TP.HCM trở thành cái tên được đông đảo người hâm mộ cả nước quan tâm. Và ở đội bóng mới, tiền đạo xứ Nghệ đang rất khát khao khẳng định lại đẳng cấp vốn có của mình.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Thời điểm có tin đồn cho rằng CLB TP.HCM sẽ mua Công Phượng từ Sint - Truidense đã không có nhiều người tin rằng đó là sự thật. Với bầu Đức, đứa con cưng được đào tạo từ lò HAGL JMG nếu không tới châu Âu thì chỉ có ở lại phố Núi cống hiến cho HAGL. Chính vì lẽ đó, việc Công Phượng trở về nước là viễn cảnh không hề dễ xảy ra. 
 

Tuy nhiên,  với tiềm lực tài chính dư cùng sự thiện chí từ phía bầu Đức đã giúp cho CLB TP.HCM có được chữ ký của Công Phượng. Một thử thách mới cho chàng trai xứ Nghệ. Nụ cười hiện rõ trên môi chàng trai Đô Lương khi anh đặt chân lên mặt cỏ sân Thống Nhất. 

Việc chia tay Sint- Truidense đã mang tới cho Công Phượng một cái tết ấm sớm cùng gia đình. Trở về quê hương sum vầy sau khoảng thời gian khó khăn là điều cần thiết dài  đối với Công Phượng. Khi tình thân phấn chấn, Công Phượng sẽ trở lại với  trạng thái tốt nhất và sẵn sàng cho màn chinh phục cùng CLB TP.HCM ở V.League 2020. 
 

Hình ảnh: Nguyễn Công Phượng và ước mơ trong năm 2020 số 1

Công Phượng sẽ khẳng định được tài năng vốn có khi khoác áo CLB TP.HCM?

Có thể nói, Công Phượng hiện tại vẫn chưa có được cảm giác bóng tốt nhất cùng đội bóng mới. Tuy nhiên, đó là điều dễ hiểu bởi đổi môi trường luôn là thử thách của mọi cầu thủ và điều họ cần chính là khoảng thời gian đủ để thích nghi. Bên cạnh đó, triết lý chơi bóng, chiến thuật áp dụng ở đội bóng cũng gây ảnh hưởng tới lối chơi của cầu thủ thi đấu tự do như Công Phượng. 

CLB TP.HCM là đội bóng thi đấu kỷ luật, tính hiệu quả từ việc phòng ngự luôn được chú trọng. Chính vì lẽ đó, một tiền đạo luôn hướng trái bóng về khung thành đối phương như Công Phượng sẽ có ít đất diễn hơn. Hy vọng rằng, đội bóng của ông Chung Hae seong sẽ  thay đổi tích cực, từ đó có thể phát huy tối đá khả năng của mẫu siêu tiền đạo như Nguyễn Công Phượng. 

Thời gian qua Công Phượng đã đánh mất đi khá nhiều cảm giác chơi bóng của mình vì bị đày ải quá nhiều trên băng ghế dự bị ở Sint - Truidense. Bởi thế, năm 2020 sẽ là khoảng thời gian quan trọng  đặc biệt đối với Công Phượng. Với  đội bóng mới, Công Phượng sẽ được ra sân thưởng xuyên và với phẩm chất đặc biệt của mình, chàng trai trưởng thành từ lò HAGL JMG sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ đỉnh cao vốn có của mình. 
 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN