Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Văn Đức... về Đô Lương đá từ thiện vùng lũ Nghệ An

Sau chức vô địch V.League 2020, Trần Nguyên Mạnh cùng Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải lập tức về Đô Lương - Nghệ An tham dự trận đấu từ thiện ủng hộ người dân vùng lũ lụt ở Nghệ An.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> HLV Park Hang Seo không lập kế hoạch dài hạn với ĐT Việt Nam
>> HLV Park Hang Seo: Bên Hàn bên Việt…
8
Đô Lương và Thanh Chương chính là 2 huyện Nghệ An chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do ảnh hưởng của cơn bão số 9 vừa qua. Lượng mưa diễn ra ở Đô Lương và Thanh Chương được xem là lớn chưa từng thầy trong lịch sử đã gây lũ lụt trên diện rộng, trong đó có nhiều khu vực thiệt hại nghiêm trọng như xã Quang Sơn, Minh Sơn… (Đô Lương), Thanh Mỹ, Thanh Hà… (Thanh Chương).
 

Trận lũ lịch sử đã gây thiệt hại lớn về người và của cho nhiều địa phương tỉnh Nghệ An, đặc biệt là ở 2 huyện Đô Lương và Thanh Chương. Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều chường trình thiện nguyện hướng về bà con vùng lũ xứ Nghệ và sự chung tay đó đã hỗ trợ rất nhiều cho người dân trong việc tái thiết, ổn định lại cuộc sống. 
 
Hình ảnh: Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Văn Đức... về Đô Lương đá từ thiện vùng lũ Nghệ An số 1

Trần Nguyên Mạnh cùng đồng đội tại Viettel và cầu thủ SLNA tổ chức trận đấu gây quỹ từ thiện bà con vùng lũ tỉnh Nghệ An 

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, UBND huyện Đô Lương, phòng Văn hoá - Thể thao huyện Đô Lương, CLB Sông Lam Nghệ An cùng những cầu thủ ngôi sao đội Viettel vừa giành chức vô địch V.League 2020 như thủ môn Trần Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Hồ Khắc Ngọc sẽ tổ chức trận giao hữu nhằm gây quỹ ủng hổ vùng lũ Nghệ An. Bên cạnh đó, BTC trận đấu cũng sẽ cho đấu giá chiếc áo của đội trưởng ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải, trong đó có toàn bộ chữ ký của các tuyển thủ Việt Nam. Số tiền thu được sẽ trực tiếp đưa vào quỹ ủng hộ người dân vùng lũ Nghệ An. 

Về phía CLB SLNA sẽ góp mặt những cái tên quen thuộc như Phan Văn Đức, Quang Tình, Trần Văn Tiến, Phạm Xuân Mạnh…Họ sẽ có cuộc hội ngộ những đồng đội cũ đã gia nhập Viettel FC, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao bóng đá phong trào Đô Lương như Nguyên Hưng, Sỹ Khang, Võ An, Thắng “Ramos”…

Trận đấu giao hữu gây quỹ ủng hộ vùng lũ Nghệ An sẽ diễn ra vào hồi 15H30 ngày thứ Bảy 14/11/2020 trên sân bóng nhân tạo nằm trong khuôn viên sân Trung tâm huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. 
 
PQH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN