Nguyễn Thị Thật quá mạnh

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Thật đã chứng tỏ mình không có đối thủ ở cuộc đua nước rút tại Giải xe đạp nữ toàn quốc tranh cúp Truyền hình An Giang 2017 khi tiếp tục về nhất tại chặng 2 (sáng 9/7) từ TP.Tây Ninh đi Huyện Củ Chi (TP.HCM) đường dài 61 km.

Hình ảnh: Nguyễn Thị Thật quá mạnh số 1

Ở chặng đầu tiên đua 15 vòng quanh đường Hoàng Lê Kha (TP.Tây Ninh), Nguyễn Thị Thật đã khiến cho các đồng nghiệp và giới chuyên môn phải nể phục khi thắng tuyệt đối ở 4 vòng đua tính điểm và chặng để mặc Áo xanh, và tại chặng hai này, một lần nữa Nguyễn Thị Thật lại khiến tất cả phải thán phục về khả năng nước rút của mình.

Hình ảnh: Nguyễn Thị Thật quá mạnh số 2

Đây là chặng đua mà Nguyễn Thị Thật đã nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các đồng đội. Đường ngắn (61 km) và liên tiếp có những cuộc bứt tốp diễn ra nhưng với chiến thuật kéo tốp bắt lại các tay đua tấn công và đưa đoàn đua về đích để Nguyễn Thị Thật đua nước rút, ê-kíp chủ nhà An Giang đã làm chủ đoàn đua rất tốt khi không cho cuộc tấn công nào thành công.

Hình ảnh: Nguyễn Thị Thật quá mạnh số 3

Và với đội hình đều là những tuyển thủ quốc gia, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang đã thực hiện thành công chiến thuật này khi đưa đoàn đua về trong tốp đông. Tại đích đến, Nguyễn Thị Thật đã xuất sắc vượt qua 3 tay đua của Seoul (Hàn Quốc) là Kim Hyunji, Jang Suji, Kang Hyungkyung để về nhất với thành tích 1h 36’09” – tốc độ trung bình 38, 065 km/h.

Hình ảnh: Nguyễn Thị Thật quá mạnh số 4

Với chiến thắng thuyết phục này, tay đua sinh năm 1993 tạm mặc Áo vàng sau chặng 2 cũng như tiếp tục dẫn đầu giải Áo xanh với 45 điểm, xếp sau Kim Hyunji (29 điểm).

Hình ảnh: Nguyễn Thị Thật quá mạnh số 5

Với ba tay đua về đích trong 5 hạng đầu, đội Seoul (Hàn Quốc) vươn lên dẫn đầu giải đồng đội sau 4h 48’27”, xếp sau là đội Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang và Kazakhstan do thua về chỉ số phụ. Sáng 10/7, các tay đua bước vào thi đấu chặng 3 từ Huyện Bình Chánh (TP.HCM) đi TP.Bến Tre dài 70 km. Lộ trình thi đấu còn lại: 10/7: Chặng 3: Huyện Bình Chánh (TP.HCM) đi TP.Bến Tre dài 70km. 11/7: Chặng 4: TP.Bến Tre – Trà Vinh – TP.Vĩnh Long dài 103 km. 12/7: Chặng 5: TP.Vĩnh Long đi TP.Vị Thanh dài 83 km. 13/7: Chặng 6: TP.Vị Thanh đi TP.Long Xuyên dài 101 km.

Tin: Hoàng Lê, Ảnh: Dư Hải

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN