Nguyễn Thị Thu Mai với cú ăn ba đoạt áo vàng áo xanh và đồng đội

Ngay ngày ra quân chặng 1 vòng quanh TP mới Bình Dương ê kíp Tập đoàn Lộc Trời đã lập hat- trick khi tay đua Nguyễn Thị Thu Mai đoạt áo vàng, áo xanh và cùng đồng đội đoạt luôn hạng nhất đồng đội.

>> LS V.League: Tuấn Anh muốn được cống hiến cho HAGL nhiều hơn
>> Phan Văn Đức tiếp tục ở lại SLNA thêm 3 mùa giải?
>> Đối tác của bầu Hiển có thể tài trợ SLNA?
8

Sau nghi thức khai mạc giải Xe đạp nữ quốc tế Biwase, gần 50 tay đua của 10 đội bước vào vạch xuất phát chặng 1 vòng quanh TP mới Bình Dương.

Hình ảnh: Nguyễn Thị Thu Mai với cú ăn ba đoạt áo vàng áo xanh và đồng đội số 1

Với vòng đua khá dài 22km, các tay đua nữ phải chạy 3 vòng với tổng chiều dài 66km quanh TP mới Bình Dương, do không có các đội nước ngoài nên trên đường đua vẫn là các ê kíp Biwase, Vinama TP, Tập đoàn Lộc Trời, Đồng Tháp ... luôn làm chủ đường đua, mọi toan tính thoát đi đều bị bắt lại,

Hình ảnh: Nguyễn Thị Thu Mai với cú ăn ba đoạt áo vàng áo xanh và đồng đội số 2

 

Hình ảnh: Nguyễn Thị Thu Mai với cú ăn ba đoạt áo vàng áo xanh và đồng đội số 3

Đội TĐ Lộc Trời với các tay đua Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Thị Thu Mai, Nguyễn Thị Thi ... khá đồng đều, đội chủ nhà Biwase luôn nằm trong tốp đông không tạo được dấu ấn ngay chặng đầu tiên, có thể đây là chiến thuật của BHL giử sức cho chặng 2 dài 138km. 

 

Hình ảnh: Nguyễn Thị Thu Mai với cú ăn ba đoạt áo vàng áo xanh và đồng đội số 4

Ở vòng cuối cùng tại đích đến, lần lượt 3 tay đua Nguyễn Thị Thu Mai, Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Thị Thi về đích với thành tích 1: 45'57", tốc độ trung bình 37, 306 km/g về thứ 4 là tay đua trẻ Thạch Thị Ngọc Thảo đội Đồng Tháp. 

Hình ảnh: Nguyễn Thị Thu Mai với cú ăn ba đoạt áo vàng áo xanh và đồng đội số 5

Hình ảnh: Nguyễn Thị Thu Mai với cú ăn ba đoạt áo vàng áo xanh và đồng đội số 6

Đội Tập đoàn Lộc Trời đoạt vị trí nhầt đông đội, hạng nhì TPHCM Vinama và hạng ba đội Đồng Tháp. Tạm thời sau chặng 1 các danh hiệu cá nhân thuộc về Nguyễn Thị Thu Mai với áo vàng và áo xanh hơn đồng đội Nguyễn Thị Thật 5 giây và 3 điểm. Áo trắng thuộc về tay đua trẻ Thạch Thị Ngọc Thảo (15 tuổi) đội Đồng Tháp.

Hình ảnh: Nguyễn Thị Thu Mai với cú ăn ba đoạt áo vàng áo xanh và đồng đội số 7

 

Ngày mai 20/3 các tay đua nữ tiếp tục chặng 2, đây là chặng đua dài nhất trong 10 chặng từ Tp Thủ Dầu Một đến Hớn Quản (Bình Phước) và trở về lại Tp Thủ Dầu Một dài 138 km, mọi bất ngờ đều có thể xãy ra với ê kíp Biwase.

                                                                                                      DƯ HẢI 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN