Nguyễn Tiến Minh tham dự giải Vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc – Tranh Cup Li-Ning 2020

Hôm nay (23/6), Giải Vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc – Tranh Cup Li-Ning 2020 sẽ chính thức khởi tranh với nhiều hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính, khi quy tụ nhiều tay vợt mạnh của cầu lông Việt Nam, trong đó, nổi bật nhất chắc chắn là cái tên Nguyễn Tiến Minh (TP.HCM).

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Giải Vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc – Tranh Cup Li-Ning 2020 diễn ra trong 5 ngày từ ngày 23/6-27/6, tại NTĐ tỉnh Hải Dương, giải đấu do Tổng cục thể dục thể thao, Liên đoàn cầu lông Việt Nam, Sở văn hóa, thể thao và du lịch Hải Dương, Liên đoàn cầu lông Hải Dương và nhà tài trợ Li-Ning phối hợp tổ chức. 
 
Hình ảnh: Nguyễn Tiến Minh tham dự giải Vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc – Tranh Cup Li-Ning 2020 số 1
Khởi tranh giải Vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc – Tranh Cup Li-Ning 2020
 
Năm nay, số lượng các đơn vị tham gia vẫn không có thay đổi so với năm trước, vẫn sẽ có 11 đơn vị tham gia. Trong đó, có 9 đội nội dung đồng đội nam gồm: Hà Nội, TP.HCM, Lâm Đồng, Bộ Công An, Bắc Giang, Hải Phòng, Quân Đội, Bắc Ninh, Đồng Nai; và 6 đội thi đấu đồng đội nữ: Hà Nội, TP.HCM, Bắc Ninh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Thái Bình. Theo BTC, tổng cộng có 102 VĐV đăng ký tham gia.

TP.HCM là một trong những đơn vị được đánh giá khá cao cho ứng viên vô địch ở các nội dung thi đấu, khi trong đội hình có vợ chồng nổi tiếng của cầu lông Việt Nam là Vũ Thị Trang và Nguyễn Tiến Minh, “Momota Việt Nam” Nguyễn Hải Đăng... Mặc vậy, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ diễn ra kịch tính và hấp dẫn đến từ các đội. Nhất là khi các đội có thời gian dài tập luyện để chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu và lượng lượng đội hình các đội được đánh giá là đồng đều.
 
Hình ảnh: Nguyễn Tiến Minh tham dự giải Vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc – Tranh Cup Li-Ning 2020 số 2
Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang  (TP.HCM)
 
Danh sách đăng ký của đơn vị TP.HCM, BLĐ gồm: Đặng Anh Đăng (Lãnh đội), Nguyễn Thế Huy (Lãnh đội), Nguyễn Tiến Minh ( HLV, VĐV), Huỳnh Nguyễn Khang (HLV); VĐV nam: Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Hải Đăng, Bảo Minh, Dương Bảo Đức, Nguyễn Thiên Lộc, Nguyễn Ảnh Gia Huy, Nguyễn Viết Khang, Phan Phúc Thịnh, Nguyễn Công Đức; VĐV nữ: Vũ Thị Trang, Vũ Thị Anh Thư, Lâm Mỹ Tiên, Ngô Thanh Thảo Ngân, Lê Ngọc Vân.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN