Nguyễn Trần Duy Nhất bán đấu giá thành công huy chương ONE Championship, cùng làng võ hướng về miền Trung ruột thịt

Mới đây, trong khuôn khổ sự kiện võ thuật Muay Fight Night Warrior Spirit được tổ chức tại CLB No.1, quận 1. Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã bán đấu giá thành công huy chương ONE Championship, qua đó vận động quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Đây là giải đấu từ thiện do chính tay võ sĩ số 1 Việt Nam này tổ chức nhằm quyên góp tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Anh chia sẻ với báo Thể Thao rằng: “Đây là việc làm ý nghĩa mà Nhất cảm thấy rất tâm huyết khi có thể góp phần nào đó hướng tới đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn”.

Hình ảnh: Nguyễn Trần Duy Nhất bán đấu giá thành công huy chương ONE Championship, cùng làng võ hướng về miền Trung ruột thịt số 1

Được biết trước khi đêm thi đấu diễn ra, Duy Nhất đã âm thầm đăng trên trang cá nhân của mình thông báo về việc tổ chức bán đấu giá chiếc huy chương mà anh giành được từ giải đấu ONE Championship, sau khi hạ knock-out Watanabe ở sự kiện tối 22/11/2019 trên đất Singapore. Cho đến thời điểm hiện tại Duy Nhất vẫn là võ sĩ ‘thuần Việt’ đầu tiên sở hữu được chiếc huy chương danh giá này.

Anh ngày càng trở nên khó đoán khi lần lượt hạ những võ sĩ chất lượng của một trong những giải đấu khốc liệt nhất hành tinh.

Hình ảnh: Nguyễn Trần Duy Nhất bán đấu giá thành công huy chương ONE Championship, cùng làng võ hướng về miền Trung ruột thịt số 2

Sau những màn đấu giá kịch tính, cuối cùng ông Nguyễn Hồ Đăng Minh, Chủ tịch Gris And Brothers đã giành chiến thắng với số tiền đấu giá lên tới 200 triệu đồng. Trước đó với số tiền gần 50 triệu mà BTC quyên góp được, đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền các mạnh thường quân ủng hộ, tiền đấu giá huy chương tổng cộng gần 250 triệu đồng.

Hình ảnh: Nguyễn Trần Duy Nhất bán đấu giá thành công huy chương ONE Championship, cùng làng võ hướng về miền Trung ruột thịt số 3

 “Ngay sau khi kết thúc sự kiện, Nhất sẽ phối hợp với chính quyền của tỉnh Quảng Ngãi, địa phương hứng chịu nặng nề sau trận bão vừa qua để sớm có mặt hỗ trợ, chia sẻ những phần quà đến tận tay người dân ở đó”.

Những sự kiện và chương trình nhiều ý nghĩa này mới chỉ là bước đi đầu tiên trong hành trình lan tỏa ý nghĩa tích cực của Duy Nhất. Trong tương lai, anh dự định tổ chức thêm nhiều sự kiện từ thiện khác để giúp ích cho cộng đồng.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN