Nhà môi giới châu Âu hiến kế để V.League diễn ra giữa mùa dịch Covid-19

Nhà môi giới châu Âu Jernej Kamensek đã đưa ra một số đóng góp với mong muốn V.League tiếp tục được diễn ra an toàn.

>> Bóng đá đóng băng, HLV Park Hang Seo đối diện khó khăn
>> Indonesia gạch tên ngoại binh nhập tịch trước đại chiến với ĐT Việt Nam?
>> VPF đưa 4 phương án giải cửu V.League khỏi đại dịch Covid-19
8
"Theo tôi không nên huỷ bỏ V.League 2020 bởi nó có thể tạo ra nhiều tác động không tốt đến tình hình chung của nền bóng đá Việt Nam. Các bạn vẫn đang kiểm soát tốt dịch bệnh so với nhiều nước trên thế giới. Đây là điều rất đáng hoan nghênh và là cơ sở để các giải đấu thể thao có thể nghĩ đến ngày quay trở lại", Jernej Kamensek cho biết.
 
>>> HLV Fabio Lopez: Ý sẽ thắng Covid-19 như 4 lần vô địch World Cup

>>> Đề xuất huỷ V.League 2020: Có ai muốn ngoài ông Húp?

 
Hình ảnh: Nhà môi giới châu Âu hiến kế để V.League diễn ra giữa mùa dịch Covid-19 số 1
 

V.League tiếp tục bị hoãn đến ngày 15/4

Đây là nhà môi giới có nhiều năm làm việc tại Việt Nam và từng mang đến V.League những "món hàng" chất lượng như Pape Omar, Nastja Ceh, Ivan Firer,... Thời điểm này, ông đã không còn đầu tư nhiều thời gian cho những "đơn hàng" ở đây nhưng đang đóng vai trò như một chuyên gia cố vấn cho việc phát triển bóng đá.
 
Kamensek nói tiếp: "Tôi không thể nói được khi nào giải đấu nên tiếp tục. Nhưng chắc chắn rồi, vẫn sẽ phải là thi đấu không khán giả. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, nhất thiết phải chọn các sân thi đấu nằm ở xa, thậm chí cần biệt lập một chút với môi trường đông đúc bên ngoài. Chỉ cần đảm bảo yếu tố sinh hoạt và mặt sân thi đấu, tất cả các vấn đề còn lại có thể được cân nhắc giữa mùa dịch bệnh".
 
"Tôi nghĩ rằng nếu bóng đá có thể diễn ra ở thời điểm này, nó sẽ giúp rất nhiều người dân đang phải ở trong nhà cảm thấy đỡ nhàm chán. Nhưng đây là thời điểm bóng đá cần có sự hỗ trợ rất mạnh mẽ từ truyền thông. Giải đấu cần bằng mọi cách đến với khán giả", nhà môi giới Đông Âu chốt lại.
 
Mới đây nhất, VPF đã thông báo sẽ tiếp tục hoãn V.League đến ngày 15/4. Nhiều phương án đang được VPF và VFF tham vấn nhằm đảm bảo V.League vẫn có thể diễn ra an toàn trong thời gian tới.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN