Nhã Phương khóc như mưa khi tới trễ 2 tiếng trong buổi ra mắt phim

Vừa tới họp báo, bữ diễn viên Nhã Phương đã bật khóc nói lời xin lỗi vì bắt khách mời đợi 2 tiếng đồng hồ.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Bộ phim điện ảnh “Song song” có buổi ra mắt báo giới tại TP.HCM chiều 14/01. Phim có sự tham gia của Trương Thế Vinh, Nhã Phương… Theo thư mời, chương trình bắt đầu đón khách từ 13h, song đến gần 16h bà xã Trường Giang mới có mặt, khiến hàng trăm khách mời chờ đợi. 

Hình ảnh: Nhã Phương khóc như mưa khi tới trễ 2 tiếng trong buổi ra mắt phim số 1

Nữ diễn viên Nhã Phương tới trễ 2 tiếng trong buổi ra mắt phim Song Song

Đứng trước mọi người, nữ diên viên Nhã Phương bật khóc liên tục và gửi lời xin lỗi. Cô cho hay: “Hôm nay Phương có lịch quay đột xuất từ sáng nên đã đến trễ. Phương cảm thấy có lỗi với ê-kíp và các khách mời vô cùng”. Sau đó, MC Quang Huy cùng các thành viên đoàn phim liên tục động viên Nhã Phương để cô bớt xúc động.

Song Song là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương trên màn ảnh. Bà xã Trường Giang cho biết, khoảng thời gian ở nhà chăm con cô cũng nhớ nghề và mong sẽ nhanh quay trở lại màn ảnh. Khi đọc kịch bản, cô bị cuốn hút bởi những tình tiết mới lạ trong phim và nhận tham gia ngay mặc dù con gái vẫn con nhỏ.

Chia sẻ về vai diễn lân này, Nhã Phương cho biết, cô không gặp quá nhiều khó khăn trong việc diễn xuất bởi trước đó đã đóng nhiều vai mẹ như thế. Tuy nhiên, khi đã trở thành một người mẹ thật sự là điều giúp cô dễ dàng nắm được cảm xúc nhân vật cũng như tìm được sự đồng cảm để hoàn thành vai diễn thật tốt.

Phim Song song hoãn chiếu trong năm 2020 vì Covid-19 và dự kiến ra rạp từ 26/2/2021.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN