Nhận án phạt, Hoàng Thịnh nghỉ tập ở TP.HCM

Ngô Hoàng Thịnh không xuất hiện tại buổi tập cùng CLB TP.HCM chiều ngày 25/3, anh đã trở về nhà nghỉ ngơi sau án phạt từ VFF.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Hoàng Thịnh vắng mặt trong buổi tập chiều qua (25/3) của CLB TP.HCM. Đây là buổi tập chuẩn bị cho chuyến làm khách trước HAGL ở òng 6 của thầy trò HLV Alexandre Polking.Chia sẻ tại buổi tập, ông cho biết tiền vệ sinh năm 1992 đã được CLB cho nghỉ ngơi, hiện tại anh đã trở về nhà, ở cạnh gia đình.
 
>>> HLV Polking: Hoàng Thịnh không đáng bị chỉ trích
>>> Làm khách trước SLNA, Viettel sẽ ra mắt tân binh Bruno Matos?
 
Với án phạt 9 tháng của VFF dành cho học trò, HLV Polking cho rằng đây là một án phạt khá nặng. Bởi 9 tháng cũng là thời điểm mùa giải kết thúc, mặt khác Hoàng Thịnh là cầu thủ quan trọng của đội bóng chủ sân Thống Nhất.
 
Hình ảnh: Nhận án phạt, Hoàng Thịnh nghỉ tập ở TP.HCM số 1
HLV Mano cho biết, CLB TP.HCM đã cho Hoàng Thịnh về nhà nghỉ ngơi
 
Ông chia sẻ: "Tôi hiểu VFF muốn răn đe cầu thủ sau án phạt này, nhưng tôi cho rằng 9 tháng là quá nặng. Bởi vì 9 tháng là khoảng thời gian dài và mùa bóng đã kết thúc. Tôi hiểu Hoàng Thịnh có thói quen chơi quyết liệt, cứng rắn nhưng tôi tin là cậu ấy không có ý đồ gì. Đó là một tai nạn khi Hoàng Thịnh vào bóng chậm một chút xíu. Nhưng tôi hiểu quan điểm của VFF".
 
Chiến lược gia mang hai dòng máu Brazil - Đức nói thêm: "CLB không có ý định án phạt nào nặng hơn án của VFF. CLB gửi lời xin lỗi và thăm Hùng Dũng trong bệnh viện. Chúng tôi rất tiếc về sự việc đã xảy ra.Tôi thấy 9 tháng không thi đấu, không có thu nhập mà giờ CLB còn phạt nặng nữa thì các bạn thử nghĩ xem cầu thủ có chịu nổi không".
 
Trước đó, ông cũng đã tiết lộ tình trạng tâm lý của Hoàng Thịnh không tốt và lên tiếng bảo vệ học trò của mình. Ông nhận định pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng là tai nạn, học trò của ông không cố ý triệt hạ người đồng nghiệp của mình.
 
Hiện tại, Hùng Dũng đã phẫu thuật thành công chấn thương, tinh thần anh cũng đã ổn định hơn. Tiền vệ của CLB Hà Nội mất ít nhất 6 tháng để hồi phục hoàn toàn và có thể thi đấu trở lại.
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN