Nhật Bản quyết tâm giành 3 điểm trước Việt Nam

Dù có rất ít thời gian để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam nhưng ĐT Nhật Bản quyết tâm sẽ có một trận thắng trong chuyến làm khách lần này.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
19 giờ tối ngày mai trận đấu chính thức giữa ĐT Việt Nam với ĐT Nhật Bản sẽ chính thức diễn ra. Đây là trận đấu chính thức đầu tiên của hai đội kể từ sau trận tứ kết Asian Cup 2019. 
 
Nhận định về bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, HLV Hajime Moriyasu nói: "Ấn tượng của tôi là ĐT Việt Nam là các bạn đã phát triển trong thời gian qua trở để  thành đội bóng hàng đầu ĐNA. HLV của các bạn đã dành nhiều thời gian cho các bạn để các bạn có được thành công như ngày hôm nay".
 
>>> ĐT Việt Nam tập làm quen sân Mỹ Đình sẵn sàng đấu Nhật Bản
>>> Chủ tịch JFA: ĐT Nhật Bản gặp rất nhiều khó khăn ở vòng loại World Cup 2022
 
Nhận định về trận đấu ngày mai, chiến lược gia người Nhật Bản cho biết, chuyến làm khách này của ĐT Nhật Bản chắc chắn sẽ rất khó, nhưng ông và các học trò quyết tâm thi đấu và có 3 điểm để cải thiện thứ hạng của mình trên BXH.
 
Hình ảnh: Nhật Bản quyết tâm giành 3 điểm trước Việt Nam số 1
Nhật Bản quyết tâm có 3 điểm trước ĐT Việt Nam
 
"Đối với đt nhật có thể trận đấu mai là khó khăn, có các cầu thủ trên khắp thế giới tập trung về đây. Thời gian tập trung của chúng tôi có hạn nhưng chúng tôi dành quyết tâm rất lớn cho trận đấu ngày mai. Tôi biết trận làm khách ngày mai của chúng tôi sẽ rất khó nhưng chúng tôi quyết tâm để có 3 điểm.
 
Trong các trận đấu trước kết quả của chúng tôi chưa như ý nhưng cầu thủ của chúng tôi đã hơi rất tốt, điều chúng tôi có thể làm là rút kinh nghiệm để trao đổi và giúp các cầu thủ có tâm lý thoải mái. Chúng tôi cũng đã có những buổi gặp mặt, trao đổi cũng như nghiên cứu ĐTVN để có đấu pháp phù hợp nhất" - ông nhận định.
 
Đến hiện tại, trong tay ông Hajime Moriyasu đã có đủ lực lượng sau khi nhóm cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu đã có mặt tại Hà Nội vào tối muộn ngày hôm qua. Theo lịch, tối nay đội sẽ có buổi làm quen với sân thi đấu chính thức. Đây cũng là buổi tập duy nhất có mặt đầy đủ các cầu thủ của ĐT Nhật Bản.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN