Nhật Lê nhận cảnh báo về tình mới Hưng Harry

Nhật Lê vừa nhận được cảnh báo về 'bộ mặt thật' của Hưng Harry: không phải đại gia mà chỉ là kinh doanh đa cấp?!

>> Chủ tịch Sài Gòn FC: Không bất ngờ khi thắng Hà Nội FC!
>> HLV Nguyễn Thành Công bật mí nguyên nhân giúp Thanh Hóa hồi sinh
>> HLV Nguyễn Hữu Thắng trải lòng về ‘án đen’ trong quá khứ
8
Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê vướng phải tin đồn hẹn hò với doanh nhân Hưng Harry. Sự giàu có và chịu chơi của tình mới Nhật Lê khiến NHM nghi ngờ chính cô gái người Quảng Nam mới là nguyên nhân khiến chuyện tình đẹp như mơ bị đổ vỡ!
 
Công khai tình mới chưa lâu Nhật Lê lại bất ngờ nhận được những bình luận của dân mạng cảnh báo ' bộ mặt thật' của Hưng Harry. Thậm chí có người còn chỉ đích danh anh chàng này vốn chỉ là kẻ 'sống ảo', kinh doanh đa cấp và cơ ngơi khủng như Spa, Bar hay Homestay mà báo chí đồn thổi chỉ là tự nhận mà thôi.

Hình ảnh: Nhật Lê nhận cảnh báo về tình mới Hưng Harry số 1

Nhật Lê đang bị lợi dụng?

 
"Gửi tới em Nhật Lê thân thương. Dù gì thì em cũng chỉ là một cô bé ngoài 20. Em còn non và rất xanh lắm cô bé ạ. Tìm hiểu kỹ hơn một chút đi chẳng cần lâu đâu em sẽ phải hối hận ngay đấy. Bởi ngoài cái chiếc Poscher thuê mỗi ngày để lấy làm một chút hào nhoáng cho em ngồi lên chụp ảnh sống ảo thì cũng chẳng có cái gì cả. Chủ của một quán Bar club, Homestay hay Spa tất cả là không hề có nhé.
 
Trông quán hộ cho chị Thủy thôi mà cũng cho là làm chủ. Báo chí đăng bài cũng chẳng có căn cứ xác thực nhỉ. Tóm lại cậu này là một thanh niên trẻ sinh năm 1989 bắt đầu khởi nghiệp bằng công việc có lẽ các bạn cũng đã từng được nghe qua đó chính là 'đồng tiền ảo'. Bitcoin thì có được coi là một công việc kinh doanh hẳn hoi?"...
 

Hình ảnh: Nhật Lê nhận cảnh báo về tình mới Hưng Harry số 2

Siêu xe chỉ là bình phong của Hưng Harry?

 
Người này cũng chỉ ra gia cảnh của Hưng Harr "Nhà bạn bày ở Bắc Ninh cũng rất khó khăn đấy nhé, gia đình còn phải trông chờ vào công việc của Hưng chứ không phải là con ông cháu ca hay gia thế gốc gác gì cả đâu các bác ạ. Vài ba cái ảnh dựa vào xe của người này người kia xong thì được cho là khói tài sản của bản thân...những người làm tiền ảo này ai cũng khoe siêu xe để quảng cáo, mượn siêu xe để lấy động lực cho những người khác thấy ham mà join (tham gia) vào cái nhóm Bitcoin này. Đây chính là công việc của họ..."
 
Bài viết rất dài chỉ là Quang Hải mới là nhân vật chính, Hưng Harry chỉ dựa vào mối quan hệ cũ của Nhật Lê để hiện thực mục đích của mình. Trong khi đó Nhật Lê vẫn im lặng trước mọi sóng gió, cô vẫn chăm chỉ học tập, rèn luyện để hiện thực giấc mộng ca sĩ của mình!
 
CP (TH)

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN