Nhiều doanh nghiệp muốn tiếp quản CLB bóng đá Thanh Hoá

Là một đội bóng giàu truyền thống nên việc tìm một nhà tài trợ mới vào thời điểm này không phải là quá khó với đội bóng xứ Thanh.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Như đã thông tin, CLB bóng đá Thanh Hoá đã nhận được quyết định từ UBND tỉnh Thanh Hoá về việc sẽ bàn giao lại cho LĐBĐ Thanh Hoá thành lập công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp quản lý về mặt hành chính, đồng thời vấn đề chuyên môn sẽ được tham vấn từ Sở VH-TT-DL, LĐBĐ Thanh Hoá cũng như các cấp lãnh đạo.
 
>>> Quế Ngọc Hải nói gì về sự thiếu vắng Anh Đức, Văn Quyết?
 
 
Hình ảnh: Nhiều doanh nghiệp muốn tiếp quản CLB bóng đá Thanh Hoá số 1

CLB Thanh Hoá không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính

Đương nhiên, nếu phụ thuộc vào nguồn tài chính từ ngân sách của Tỉnh thì bóng đá Thanh Hoá sẽ gặp nhiều khó khăn, và việc tìm kiếm nhà tài trợ vào lúc này là hết sức cần thiết. Theo nguồn tin riêng của Thể thao TP.HCM, ngoài một doanh nghiệp bất động sản đã công khai thông tin với báo chí, vẫn còn 5 doanh nghiệp lớn khác đang đặt vấn đề đàm phán với UBND tỉnh Thanh Hoá để chính thức trở thành nhà tài trợ cho đội bóng xứ Thanh.
 
Nguồn tin này cũng cho biết thêm cả 5 doanh nghiệp này đều thuộc diện "khủng" và đảm bảo được nguồn tài chính ổn định để hoạt động đội 1 cũng như tất cả các tuyến trẻ của bóng đá Thanh Hoá trong nhiều năm tới.
 
Đây là thông tin tích cực đối với không ít người hâm mộ CLB Thanh Hoá trong thời điểm mà thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng có phần dao động ít nhiều trước tình hình không mấy khả quan của nhà tài trợ cũ FLC.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN