Nhiều đội bóng V.League mơ về Bùi Tiến Dũng

Theo đó, dù Viettel đã thông báo việc giữ chân Bùi Tiến Dũng nhưng nhiều đội bóng tại V.League vẫn nuôi hy vọng có được cầu thủ này vào phút chót.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Mới đây nhất, trang chủ của CLB Viettel xác nhận việc đã đạt được thoả thuận giữ chân trung vệ Bùi Tiến Dũng theo một bản hợp đồng có thời hạn không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Thể thao TP.HCM, rất nhiều đội bóng tại V.League vẫn nuôi hy vọng "bẻ kèo" Bùi Tiến Dũng vào phút chót, lý do là bởi trung vệ này vẫn chưa chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng mới.
 
>>> Chia tay Than Quảng Ninh, đâu sẽ là bến đỗ mới của HLV Phan Thanh Hùng?

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: Nhiều đội bóng V.League mơ về Bùi Tiến Dũng số 1

Bùi Tiến Dũng sẽ ở lại Viettel?

Được biết, có 2 đội bóng tại phía Nam là những người "sát sao" nhất trong thương vụ mang tên Bùi Tiến Dũng. Tất nhiên, để có thể "lấy" được trung vệ sinh năm 1995, các đội bóng kể trên ngoài việc đảm bảo chế độ đãi ngộ với mức lương và phí cực "khủng" còn phải đi kèm với một kế hoạch rõ ràng hướng đến ngôi vô địch V.League.
 
Trung vệ Bùi Tiến Dũng hiện vẫn đang tập trung cùng ĐT Việt Nam và chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào liên quan đến câu chuyện "đi hay ở" của mình. Thời gian tới, Dũng "quân khu" sẽ tổ chức đám cưới với cô dâu xinh đẹp Khánh Linh và gấp rút chuẩn bị cho mùa giải mới. Chắc chắn cầu thủ này sẽ muốn ổn định môi trường thi đấu của mình trong thời gian sớm nhất có thể.
 
Sau khi cái Thể Công chính thức bị xoá sổ, Bùi Tiến Dũng được xem là sản phẩm chất lượng nhất của lò đào tạo trẻ quân đội trong khoảng 10 năm trở lại đây. Cầu thủ này hội tụ nhiều yếu tố từ chuyên môn cho đến tinh thần thi đấu đậm chất linh. Có thể nói, việc giữ chân được Bùi Tiến Dũng cũng có thể xem là một thành công của Viettel.
 
PV
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN