Nhiều thành viên của U23 Việt Nam ở Campuchia đã âm tính với Covid-19, về nước ngày 3/3

Nhiều thành viên của U23 Việt Nam vẫn còn mắc kẹt tại Campuchia đã cho kết quả âm tính với Covid-19 bằng phương pháp xét nghiệm RT-PCR. Các thành viên đã âm tính nhiều khả năng sẽ về nước vào chiều 3/3.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
U23 Việt Nam đã về nước từ hôm 27/2 sau khi giành chức vô địch tại giải U23 Đông Nam Á 2022. Tuy nhiên, chỉ có 27 thành viên của đội tuyển lên chuyên cơ, còn 20 thành viên vẫn mắc kẹt lại Campuchia do phải cách ly và điều trị Covid-19.
 
>>> Bảo Toàn sẵn sàng cạnh tranh suất dự SEA Games, Thanh Nhân tri ân HLV Kiatisuk
>>> HLV Đinh Thế Nam và đội trưởng Dụng Qunag Nho chia sẻ xúc động trong lễ mừng công của U23 Việt Nam
 
Theo quy định, các thành viên của U23 Việt Nam chỉ có thể về nước khi đã âm tính với Covid-19. Sáng nay, BTC đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp RT-PCR cho các thành viên của U23 Việt Nam. Kết quả, 10/19 thành viên có kết quả âm tính.
 
Hình ảnh: Nhiều thành viên của U23 Việt Nam ở Campuchia đã âm tính với Covid-19, về nước ngày 3/3 số 1
Những thành viên của U23 Việt Nam âm tính với Covid-19 sẽ về nước vào ngày 2/3
 
Cụ thể các thành viên đã cho kết quả âm tính gồm trợ lý Bùi Kim Tuấn, bác sỹ Vũ Văn Soái cũng nhóm cầu thủ gồm Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Văn Tùng (Hà Nội), Ngô Đức Hoàng, Đinh Xuân Tiến, Nguyễn Quốc Việt, Yeli Nie, Trịnh Xuân Hoàng, Trần Văn Thắng.
 
Trong khi đó, 5 cầu thủ gồm Lê Thanh Lâm, Nguyễn Thanh Khôi, Mai Xuân Quyết, Phan Bá Quyền, Vũ Đình Hai cùng bác sỹ Dương Tiến Cần chưa đủ điều kiện và tiếp tục đợt xét nghiệm tiếp theo. Riêng ba cầu thủ gồm Nguyễn Văn Tùng (Thanh Hóa), Phạm Văn Hữu, Lương Duy Cương chưa được thông báo kết quả.
 
Như vậy, 10 thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam đã đủ điều kiện để trở về Việt Nam. LĐBĐ Việt Nam đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục để những thành viên có kết quả âm tính trở về nước chiều ngày 3/3.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN