Nhóm cầu thủ bị trễ chuyến bay đến Việt Nam sẽ được HLV Hajime Moriyasu sử dụng thế nào?

HLV Hajime Moriyasu đã có những kế hoạch về việc sử dụng nhân sự của ĐT Nhật Bản cho trận đấu với ĐT Việt Nam diễn ra vào tối mai (11/11).

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Như truyền thông đã đưa tin trước đó, nhóm 12 cầu thủ của Nhật Bản đang thi đấu ở châu Âu đã đáp chuyến bay từ Hà Lan đến Việt Nam vào sáng qua bằng chuyên cơ riêng. Tuy nhiên khi quá cảnh ở Nga, máy bay bị delay do sự cố tiếp nhiên liệu tại đây. Chính vì thế, đến tối muộn ngày hôm qua nhóm cầu thủ này mới có mặt tại Hà Nội.
 
>>> Chủ tịch JFA: ĐT Nhật Bản gặp rất nhiều khó khăn ở vòng loại World Cup 2022
>>> ĐT Việt Nam tập làm quen sân Mỹ Đình sẵn sàng đấu Nhật Bản
 
Vì sự cố, nhóm cầu thủ này đã lỡ mất buổi tập cùng ĐT Nhật Bản vào tối qua trên sân Hàng Đẫy. Như vậy, họ chỉ có một buổi tập duy nhất vào tối nay cùng các đồng đội tại sân thi đấu chính thức - sân Mỹ Đình. Một trong những vấn đề người hâm mộ quan tâm là HLV Hajime Moriyasu sẽ sử dụng họ như thế nào ở trận đấu tới đây.
 
Hình ảnh: Nhóm cầu thủ bị trễ chuyến bay đến Việt Nam sẽ được HLV Hajime Moriyasu sử dụng thế nào? số 1
Nhóm các cầu thủ như Minamino chỉ có 1 buổi tập duy nhất để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam
 
Phát biểu tại họp báo trước trận, HLVVề việc trì hoãn do chuyến bay, chúng tôi không thể thay đổi được, vì thế nên ĐT Nhật Bản chỉ có 1 buổi tập với đầy đủ đội hình. Tuy điều này là khó khăn nhưng chúng tôi cần vượt qua, điều tôi nói với các cầu thủ là hướng đến sự tích cực và tìm ra giải pháp tốt nhất.
 
 
Các cầu thủ đa số có trận đấu vào ngày chủ nhật vừa qua, họ có một số ngày nghỉ để hồi phục lại thể lực. Việc lựa chọn cầu thủ trong trận đấu tới không phụ thuộc vào lý do này mà phụ thuộc vào buổi tập vào tối nay. Nếu họ có màn thể hiện tốt, họ có thể được ra sân trong trận đấu tới".
 
Theo kế hoạch, tối nay ĐT Nhật Bản sẽ có buổi tập trên sân Mỹ Đình để làm quen với mặt sân cũng như không gian thi đấu. Nhóm các cầu thủ mới đến hôm qua cũng tham dự buổi tập này. Đây là ngày cuối cùng để ĐT Nhật Bản chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam vào lúc 19 giờ tối mai.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN