Những cuộc tình đứt gánh đầy tiếc nuối của dàn sao HAGL

Yêu nhau tính năm tính tháng, từng tính chuyện về chung một nhà nhưng rồi những mối tình của Văn Toàn, Minh Vương lại đứt gánh khiến NHM chỉ biết ngẩn ngơ tiếc nuối.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Văn Toàn – Trang Nhung đường ai nấy đi
 
Văn Toàn – Trang Nhung là cặp đôi đẹp của làng bóng Việt. Tiền đạo người Hải Dương thầm yêu chính CĐV của HAGL. Trước những sóng gió mà người bạn thân Công Phượng khi đó gặp phải, Văn Toàn lựa chọn một tình yêu trong âm thầm. Lần đầu khi Văn Toàn được cho là ‘công khai’ bạn gái vào năm 2018 chính là pha ăn mừng bàn thắng ở ĐT Việt Nam, anh lộ ra chiếc áo với dòng chữ  "Đừng buồn nhé TN". Dù là viết tắt nhưng ai cũng biết đó là Trang Nhung  bởi khi đó họ đã yêu nhau một thời gian đủ dài.
 
>>> Văn Toàn chia tay bạn gái Trang Nhung sau 6 năm yêu nhau
>>> Văn Toàn khoe chiến tích kiếm được nguồn thu lớn từ HLV Kiatisak
 
Sau 6 năm yêu xa, Văn Toàn chỉ một lần duy nhất công khai tay trong tay với Trang Nhung, đó là lễ đầy tháng con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng. Thậm chí việc cả hai đường ai nấy đi cũng chỉ được NHM ‘đoán giá đoán non’ và những người thân thiết với Văn Toàn mới nắm rõ.
 
Hình ảnh: Những cuộc tình đứt gánh đầy tiếc nuối của dàn sao HAGL số 1

Lần hiếm hoi Văn Toàn tay trong tay với Trang Nhung

 
Dành cả thanh xuân bên nhau, tiền đạo HAGL còn tậu một căn hộ tại Hà Nội để tính chuyện ‘rước nàng về dinh’. Chính bởi vậy thông tin Văn Toàn chia tay Trang Nhung khiến NHM cặp đôi chỉ biết ngẩn ngơ tiếc nuối!
 
Văn Thanh – Bảo  Trân đứt gánh trong im lặng?
 
Không cần kín tiếng như Văn Toàn, người đồng hương Văn Thanh thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với bạn gái Bảo Trân. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, cặp đôi lại lựa chọn một điểm du lịch lý tưởng để hâm nóng tình cảm. Cầu thủ của đội bóng phố Núi thậm chí đã dẫn Bảo Trân về ra mắt gia đình sau chiến tích tại Thường Châu năm 2018. Khi bố Văn Thanh mất vì bạo bệnh Bảo Trân cũng có mặt để chịu tang.
 
Hình ảnh: Những cuộc tình đứt gánh đầy tiếc nuối của dàn sao HAGL số 2

Văn Thanh và Bảo Trân đứt gánh dù đã tính chuyện về chung một nhà?

 
Nhiều thông tin cho rằng Văn Thanh và Bảo Trân đã âm thầm đăng ký kết hôn. Tuy nhiên gần đây cả hai không còn tương tác qua lại trên mạng xã hội. Ngay cả những ngày lễ cũng không còn những bức hình thân thiết hay món qua hai người trao nhau như đã làm nhiều năm trước đó. Ngay cả thông tin cả hai đã không còn là một cặp, họ cũng lựa chọn sự im lặng như thể hiện một cái gật đầu?!
 
Minh Vương chia tay bạn gái sau 4 năm hẹn hò
 
Là tác giả của những siêu phẩm, Minh Vương cũng có mối tình lãng mạn như những bàn thắng của anh. Đáng tiếc Minh Vương và bạn gái Nguyên Nguyên cũng đá nói lời chia tay sau 4 năm hẹn hò.
 
Hình ảnh: Những cuộc tình đứt gánh đầy tiếc nuối của dàn sao HAGL số 3

Minh Vương cũng từng có mối tình đáng ngưỡng mộ

 
Được biết Nguyên Nguyên là người Gia Lai nhưng cô và Minh Vương cũng phải yêu xa tới hơn 3 năm. Người đẹp từng than thở  "Yêu xa rất khó, thực sự rất khó. Phải có đủ sự tin tưởng, cảm thông, thấu hiểu vì đôi lúc cũng tủi thân lắm. Mình và anh quen tới bây giờ cũng gọi là kỳ tích lắm rồi”.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN