Những mục tiêu hàng đầu của Barcelona

Theo tờ Marca, trong kỳ chuyển nhượng hè, giám đốc của Barcelona- Robert Fernandez đã chi hết 120 triệu euro cho một loạt hợp đồng ký kết mua lại cầu thủ từ các CLB khác, một khoản khác để tăng cường đội hình vào năm 2017.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Theo tờ Marca, trong kỳ chuyển nhượng hè, giám đốc của Barcelona- Robert Fernandez đã chi hết 120 triệu euro cho một loạt hợp đồng ký kết mua lại cầu thủ từ các CLB khác, một khoản khác để tăng cường đội hình vào năm 2017.

Không cần số lượng mà chỉ cần chất lượng có lẽ là câu nói đúng nhất thời điểm này, thế nhưng các cầu thủ hàng đầu mà Azulgrana mong muốn đều có một hợp đồng dài hạn với CLB hiện tại của mình.

Marco Veratti được xem như là người kế nhiệm cuả Andres Iniesta nên Paris Saint-Germain đã tiến đến một thương vụ tiềm năng. Cùng với sự giàu có của mình mà Les Parisiens không còn là CLB chuyên bán và họ muốn ràng buộc cầu thủ người Ý này vào một hợp đồng mới kéo dài 4 năm ở đầu mùa giải. Verratti là một phần không thể thiếu trong đội hình của PSG, điều CLB này mong muốn không chỉ là tăng cường đội hình của mình mà còn mong giành chiến thắng ở Champions League.

Những mục tiêu hàng đầu của Barca tại kỳ chuyển nhượng mùa hè

Hậu vệ Hector Bellerin của đội chủ sân Emirates Stadium luôn là một trong những cầu thủ yêu thích của Fernandez, hơn nữa Barca đang bị thiếu hụt ở vị trí hậu vể cánh phải này, cho nên anh chính là mục tiêu hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng này.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây chính là cầu thủ người Tây Ban Nha bị ràng buộc ở hợp đồng với Arsenal đến năm 2023. Hơn nữa, cầu thủ 22 tuổi này là một trong những cầu thủ có thu nhập cao cũng như nằm trong đội hình chính của Arsenal.

Barca cũng đang nhắm đến Ousmane Dembele của Borussia Dortmund, và một lần nữa họ phải đối mặt với hợp đồng dài hạn từ cầu thủ này. Tiền vệ cánh tài năng này mới ký hợp đồng kéo dài 4 năm với CLB xứ Rennes mùa trước, do đó đại diện Bundesliga có quyền yêu cầu PSG hơn 15 triệu euro mà họ đã phải bỏ ra 1 năm trước.

Có lẽ vấn đề lúc này chỉ là thời gian và thương vụ mua lại Bembele chỉ được tiến hành khi Borussia chấp thuận, thế nhưng có vấn đề nảy sinh ra ở đội hình chính thức của Blaugrana khi họ không thể đáp ứng tất cả cầu thủ trong khi họ vẫn tin vào hàng tấn công MSN của mình.

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN