Những ngày không quên tập 49: Khoa và Uyên chính thức chia tay nhau

Sau những hiểu lầm không thể hóa giải, Uyên và Khoa chính thức chia tay nhau.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Tập 49 Những ngày không quên lên sóng tối nay (15/6) hứa hẹn tới khán giả nhiều tình tiết gay cấn: Khoa ‘gà’ muốn kết thúc chuyện tình yêu với Uyên; ông Bá ‘dằn mặt’ thông gia trước mặt ông Sơn.
 
>>> Những ngày không quên tập 43: Đòi ‘thí võ’ với Dũng, Khoa bị Uyên ‘tát sấp mặt’
>>> Tình yêu và tham vọng tập 23: Minh ‘rước’ Linh về Hoàng Thổ, Sơn bất ngờ ‘đỡ đòn’ cho crush
 
Cụ thể, sau lần đôi co với Dũng tại nhà Uyên, Khoa ‘hậm hực’ khi bị tình địch đuổi ra khỏi nhà ‘không thương tiếc’. Gặp Uyên, Khoa to tiếng hỏi “2 người sống chung đúng không?’. Dù Uyên đã cố tỏ ra ngạc nhiên về suy nghĩ của Khoa nhưng với việc xúc phạm danh dự người khác thì Uyên không thể chịu đựng được.
 
Trailer tập 49 Những ngày không quên
 
“Anh nghe này, tôi không giống anh, dù có bị rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào tôi cũng không làm như anh. Chúng ta chẳng còn gì để nói với nhau cả”, Uyên nói trong nghẹn ngào.
 
Dứt lời, Uyên định quay đi thì Khoa lại gọi giật lại quyết nói một lần cho xong “Đứng lại đã, có bắt đầu phải có kết thúc, nếu đã muốn kết thúc thì nói rõ ràng đi”.
 
Bên cạnh đó, bí mật chuyện ‘cơm không lành, canh không ngọt’ của đôi trẻ cuối cùng cũng bị hai ông bố tình cờ phát hiện khi Khoa đang nói chuyện với bác Sơn (NSƯT Trung Anh) về chuyện cặp đôi đã ‘toang’ với lí do ‘Bọn con không hợp nhau nữa nên chia tay rồi’.
 
Nghe tin này 2 ông bố giường như muốn ngã quỵ. Ông Bá quay sang có ý nặng lời với ông Tiền “Ông đã trắng mắt ra chưa? Tôi đã nói với ông rồi, thảo nào đêm qua con Uyên cứ nằng nặc đòi về quê”.
 
Liệu rằng, sau những hiểu lầm giữa Uyên và Khoa có được hoá giải? Hay mọi chuyện sẽ ngày một đi xa hơn? Tập 49 bộ phim Những ngày không quên lên sóng lúc 21h00 tối nay 15/6 trên VTV1.
 
Long Trần
 
VIDEO: ĐÃ ĐẾN LÚC TUẤN ANH ĐƯỢC CỞI TRÓI NHƯ CÔNG PHƯỢNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN