Những suất cơm nghĩa tình trong mùa dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tập thể cán bộ, công nhân viên, giáo viên trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM cùng nhau góp sức chuẩn bị những suất cơm nghĩa tình nhằm giúp đỡ những người lao động nghèo, người gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng trong mùa dịch.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Hình ảnh: Những suất cơm nghĩa tình trong mùa dịch Covid-19 số 1

Vào thứ Ba và thứ Năm hàng tuần, tại trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM (43 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1) lại xuất hiện hình ảnh chiếc bàn nhỏ gắn tấm bìa ghi chữ “Cơm từ thiện”. Cứ đến 11g, trên chiếc bàn kê sẵn, những phần cơm còn nóng hổi được xếp ngay ngắn chờ người đến nhận. Như thường lệ, vào khung giờ trên có nhiều người lao động nghèo, công nhân, xe ôm... gặp khó khăn trong mùa dịch đã tập trung đến đây để nhận những phần cơm trưa.

Hình ảnh: Những suất cơm nghĩa tình trong mùa dịch Covid-19 số 2

Hình ảnh: Những suất cơm nghĩa tình trong mùa dịch Covid-19 số 3

Để mọi người có thể thưởng thức những phần ăn nóng hổi, các giáo viên trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM phải chuẩn bị từ sáng sớm, từ khâu sơ chế đến chế biến món ăn, vừa ngon, vừa chất lượng. Hơn 100 phần ăn đảm bảo dinh dưỡng với món mặn, xào, nước uống, đặc biệt còn có thêm những suất ăn chay, mì gói hay khoai lang được trao miễn phí đến những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh: Những suất cơm nghĩa tình trong mùa dịch Covid-19 số 4

Hình ảnh: Những suất cơm nghĩa tình trong mùa dịch Covid-19 số 5

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hậu – Hiệu trưởng trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM chia sẻ: “Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ngành nghề nào cũng bị ảnh hưởng cả, thậm chí nhiều người còn mất việc, chẳng thể kiếm đủ tiền để xoay sở từng bữa ăn hay trang trải cuộc sống. Đó là những người lao động nghèo, công nhân hay người vô gia cư...bình thường họ đã khổ lắm rồi, bây giờ bùng dịch cuộc sống của họ lại càng khó khăn thêm. Nghĩ vậy, tập thể cán bộ của nhà trường cùng nhau đóng góp, cũng như nhận được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân đã bắt tay vào làm những suất cơm từ thiện phục vụ cho bà con”.

Hình ảnh: Những suất cơm nghĩa tình trong mùa dịch Covid-19 số 6

Hình ảnh: Những suất cơm nghĩa tình trong mùa dịch Covid-19 số 7

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :