Nơi lưu trú xuất hiện F0, tuyển Việt Nam ảnh hưởng thế nào?

Việc khách sạn Grand Plaza xuất hiện nhiều ca dương tính với SARS-CoV-2 ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch của tuyển Việt Nam trước trận đấu với tuyển Nhật Bản.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Trưa ngày 6.11, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội thông báo nơi lưu trú của tuyển Việt Nam là khách sạn Grand Plaza và toà nhà văn phòng Charmvit bất ngờ ghi nhận 8 ca dương tính với SARS-CoV-2. Thông tin này ít nhiều sẽ khiến kế hoạch của tuyển Việt Nam phải thay đổi trong thời gian tới đây.
 
>>> U23 Việt Nam - U23 Myanmar: HLV Park Hang Seo trổ tài
 
Hình ảnh: Nơi lưu trú xuất hiện F0, tuyển Việt Nam ảnh hưởng thế nào? số 1

Nơi lưu trú của tuyển Việt Nam xuất hiện ca dương tính với SARS-CoV-2

Cụ thể, theo thông tin mà Thể thao TP.HCM có được, thành phố Hà Nội sẽ tổ chức test COVID cho khoảng 3000 người liên quan, trong đó có toàn bộ thành viên của tuyển Việt Nam lưu trú hoặc có liên quan đến khách sạn Grand Plaza. 
 
Hiện nay, tuyển Việt Nam vẫn đang ở khu vực biệt lập trong khách sạn, các thành viên vẫn tuân thủ quy định phòng dịch cần thiết trong quá trình sinh hoạt, tập luyện và di chuyển. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu và có nhiều vấn đề phát sinh, tuyển Việt Nam sẽ thực hiện theo các yêu cầu từ cơ quan y tế. Nếu các thành viên tuyển Việt Nam không tiếp xúc với những nguồn bệnh liên quan, các hoạt động vẫn diễn ra bình thường.
 
Trước tình hình dịch bệnh có chiều hướng phức tạp tại Hà Nội, các biện pháp phòng dịch sẽ được VFF nâng cao hơn trong thời gian tới. Tuy vậy, từ trường hợp nhiễm bệnh của HLV trưởng Phạm Minh Giang ở FIFA Futsal World Cup 2021, bóng đá Việt Nam cũng cần có phương án xử lý phù hợp với tình hình thực tế nếu xuất hiện ca nhiễm COVID-19.
 
Cũng từ tối ngày 6.11, các thành viên đầu tiên của tuyển Nhật Bản sẽ có mặt tại khách sạn Grand Plaza. Đây cũng là nơi lưu trú mà LĐBĐ Nhật Bản lựa chọn cho đội tuyển quốc gia nước này. Được biết, "Samurai xanh" sẽ chia làm 4 đoàn và di chuyển bằng nhiều chuyến chuyên cơ để đưa các nhóm cầu thủ từ châu Âu sang Việt Nam thi đấu vào ngày 11.11
 
PV
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN