NÓNG: Bầu Đức mạnh tay chi 600 triệu mỗi tháng để Kiatisuk ngồi ghế nóng HAGL

HLV Kiatisuk Senamuang sẽ trở thành HLV của HAGL mùa giải 2021 với mức lương cao kỷ lục.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Đúng như tuyên bố của mình, bầu Đức thực sự đã mời HLV Kiatisuk trở lại dẫn dắt HAGL sau 10 năm? Mới đây, bài viết với tiêu đề "HAGL chi 20 triệu baht để mời Zico làm HLV" trên Siam Sport đã tiết lộ rằng bản hợp đồng giữa đôi bên đã được thoả thuận và chỉ chờ ngày mắt.
 
>>> Sau Kiatisuk, TP.HCM nhắm HLV từng ngó lơ Văn Lâm?
>>> Có thật Kiatisuk tái ngộ HAGL?
 
Siam Sport viết: "Theo giới thạo tin, đội bóng từng 2 lần vô địch V.Legaue ở mùa giải 2003 2004 do ông Đoàn Nguyên Đức làm chủ tịch chuẩn bị có một bản hợp đồng bom tấn đến từ Thái Lan. Sauk hi mùa giải 2020 khép lại bầu Đức chuẩn bị “thay máu” đội hình một lần nữa như cách mà ông từng làm cách đây gần 20 năm. Theo đó, HAGL vừa nhận được cái gật đầu từ HL V Kiatisuk Senamuang – cựu HLV ĐT Thái Lan để trở thành người dẫn dắt đội bóng này".
 
Hình ảnh: NÓNG: Bầu Đức mạnh tay chi 600 triệu mỗi tháng để Kiatisuk ngồi ghế nóng HAGL số 1
HLV Kiatisuk sẽ dẫn dắt HAGL mùa giải 2021
 
Để có được cái gật đầu của huyền thoại bóng đá Thái Lan, bầu Đức sẵn sàng chi tới 600 triệu mỗi tháng để trả cho Zico Thái. Đây là mức lương kỉ lục đối với HLV ở V.League thời điểm hiện tại. Tất nhiên, đây chẳng là gì so với ân tình giữa đôi bên suốt nhiều năm qua.
 
"Có nhiều nguồn tin cho rằng cả hai bên đã đạt được thoả thuận với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Phía HAGL sẽ trả cho Zico Thái 800.000 baht (hơn 600 triệu đồng) mỗi tháng như vậy trong 2 năm ở đây con số mà HLV Kiatisuk nhận được là 19,2 triệu baht. Dự kiến ngày 17/12 Kiatisuk sẽ tới HAGL bắt đầu công việc của mình. Về phần mình, những dự án còn dang dở ở Thái Lan, Kiatisuk sẽ giao cho vợ mình là Ple Senamuang tiếp tục quản lí.
 
Trước đó Zico đã từng lấy HAGL làm hình mẫu bóng đá lí tưởng của mình. Trong những năm tháng ở đây Zico đã cùng HAGL lên ngôi vô địch V.League 2 lần. Sau đó ông cũng 2 lần ngồi ghế nóng của đội bóng này ở mùa giải 2006 và 2010. Trong đó mùa giải 2010 Zico giúp đội bóng Việt Nam lên ngôi vô địch ở Cup QG"  - nhật báo Thái Lan nhấn mạnh.
 
Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin một chiều từ báo giới Thái Lan. Hiện tại những người trong cuộc vẫn giữ im lặng trước tin đồn này.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN