NÓNG: Đội bóng Công Phượng đón nhà vô địch Thai League

Thuyền trưởng mới của CLB TPHCM chính là HLV Ailton Silva, người vừa giúp Chiangrai lên ngôi tại Thai League 2019.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Hai trận thua liên tiếp trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội đã đẩy TP HCM xuống vị trí thứ 5 trên BXH V.League 2020. Trước khó khăn này chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định đưa HLV Chung Hae Seong nắm giữ vị trí GĐKT và mang về một vị thuyền trưởng mới là ông Ailton Silva -  người vừa giúp Chiangrai lên ngôi Vương tại Thai League 2019.
 
>>> NÓNG: Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng thay HLV Chung Hae Seong dẫn dắt TP.HCM
>>> Thai League tiếp tục bỏ ngỏ khả năng trở lại vào tháng 9
 
HLV Ailton Silva mang quốc tịch Brazil từng là người kế nhiệm Emerson Leao tại CLB Sao Caetano. Dưới bàn tay ông Ailton Silva, Chiangrai từ đội bóng kém danh tiếng đã vượt qua các tên tuổi lớn để trở thành nhà vô địch tại Thai League. Tuy nhiên ngay sau khi tạo ra lịch sử ở xứ chùa Vàng HLV Ailton Silva quyết định ra đi và thử sức ở đấu trường V.League. Chiến thuật ưa thích của ông Ailton Silva là 3-5-2.
 

Hình ảnh: NÓNG: Đội bóng Công Phượng đón nhà vô địch Thai League số 1

Tân HLV TP HCM vừa giúp Chiangrai lên ngôi Vương tại Thai League 2019

 
Chính thức là người của TP HCM nhưng phải đợi 30 ngày nữa HLV Ailton Silva mới có thể tới Việt Nam. Trước mắt chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ kiêm nhiệm công việc dẫn dắt TP HCM ở phần còn lại của LS V.League 2020.
 
Hiện tại Công Phượng cùng các đồng đội của mình đang tạm xếp vị trí thứ 5 với 17 điểm, kém đội dẫn đầu là Sài Gòn 6 điểm. Đối thủ ở  hai lượt đấu cuối cùng của lượt đi sẽ là Nam Định và HAGL. Trước đó khi thị trường chuyển nhượng vừa mở cửa TP HCM đã mang về 2 tiền đạo từ Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez. Hiện họ đang thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định và sẽ cùng TP HCM thi đấu ở giải đoạn lượt về.
 
CP

NHÀ ĐKVĐ HÀ NỘI HỦY DIỆT TP HỒ CHÍ MINH NGAY TẠI THỐNG NHẤT

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN