NSND Lê Khanh bất ngờ cắt phăng mái tóc dài

Vốn quen thuộc với khán giả qua hình ảnh dịu dàng và nữ tính với mái tóc dài nhưng mới đây, NSND Lê Khanh đã có sự thay đổi táo bạo khi cắt phăng mái tóc đã gắn bó suốt 20 năm để hóa thân vào vai diễn đầy ‘gai góc’.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Nhắc đến Lê Khanh, khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh nữ nghệ sĩ gạo cội ở đất Hà Thành với hình ảnh dịu dàng và nữ tính của những nhân vật mà chị đã từng đảm nhiệm đóng.
 
Trong suốt 50 năm làm nghề, nữ nghệ sĩ đã nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ cho sự nghiệp sân khấu và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm với khán giả qua các bộ phim đình đám như: Nữ Tu Sĩ Băng Thanh, Chuyện Bên Dòng Sông, Bản Tình Ca Cuối Cùng,... hay ở thời điểm gần nhất, nghệ sĩ lại một lần nữa chinh phục mọi thế hệ khán giả khi xuất hiện trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3.
 
>>> Không chỉ tặng quà cho vợ chồng Văn Đức, HLV Park Hang Seo còn làm điều bất ngờ
>>> Bông hồng thép trong ‘Bộ cảnh phục’
 
Tuy nhiên mới đây, NSND Lê Khanh đã khiến khán giả bất ngờ khi chị quyết tâm cắt phăng mái tóc dài đã gắn bó với mình bấy lâu nay. 
 
Hình ảnh: NSND Lê Khanh bất ngờ cắt phăng mái tóc dài số 1
NSND Lê Khanh cắt phăng mái tóc sau 20 năm gắn bó tuyệt đối
 
Theo những hình ảnh vừa được nhà sản xuất tiết lộ, NSND Lê Khanh là nhân tố đầu tiên xác nhận sẽ tham gia vào dự án điện ảnh phim Gái già lắm chiêu 4Gái già lắm chiêu 5 do Bảo Nhân và Namcito dạo diễn.
 
Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ chia sẻ, ban đầu chị cùng êkíp thử nhiều kiểu tóc như nhuộm, uốn, đội tóc giả, nhưng không hài lòng vì kém chân thật. Sau cùng, chị đã chủ động xin với đạo diễn cắt phăng mái tóc dài để có tạo hình mới. Lê Khanh bày tỏ: "Khi từng lọn tóc rơi xuống, tôi xót xa vì mái tóc đã đi cùng mình hơn hai thập kỷ. Tôi quyết tâm vì muốn thay đổi phong cách sau vai diễn Thái Tuyết Mai - mẹ chồng giàu có, khó tính trong phần trước".
 
Hình ảnh: NSND Lê Khanh bất ngờ cắt phăng mái tóc dài số 2
Sau nhiều lần tạo mẫu tóc, Lê Khanh quyết định 'lột xác' trong vai diễn lần này
 
Trước sự quyết liệt của nữ nghệ sĩ gạo cội, đạo diễn Namcito chia sẻ: “Tôi không ngờ NSND Lê Khanh quyết liệt và táo bạo với vai diễn mới này đến mức như vậy. Ban đầu, chúng tôi chuẩn bị rất nhiều bộ tóc giả để xử lý phần tạo hình nhưng đều không hài lòng và chị là người quyết định xuống tóc. Tôi đã hỏi đi hỏi lại là chị có chắc không? Chị ấy cương quyết phải làm ngay dù còn khá lâu phim mới bấm máy!”
 
Hiện tại, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đang gấp rút thực hiện song song hai dự án Gái già lắm chiêu 4 và Gái già lắm chiêu 5. Đến hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa công bố NSND Lê Khanh sẽ tham gia phần nào của hai dự án điện ảnh đang thu hút sự chú ý của khán giả.
 
Long Trần
 
VIDEO: KHẮC NGỌC GIEO SẦU CHO ĐỘI BÓNG CŨ - VĂN ĐỨC LẠI KHỔ SỞ VÌ TRỌNG TÀI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN