“Nữ hoàng giải trí” chuẩn bị cho thách thức Yoga '108 challenge'

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Sáng nay, Hồ Ngọc Hà đã “kéo” gia đình cùng luyện tập để sẵn sàng cho thử thách #108Challenge ("108 Vòng Chào Mặt Trời") để hướng tới ngày Quốc tế Yoga.

Khi cả thế giới đang luyện tập cho thử thách #108Challenge để chào đón ngày Quốc tế Yoga 21/6 thì Hà Hồ –  một người đẹp có thói quen tập Yoga lâu năm cũng không bỏ lỡ để thử thách chính mình. Cô muốn cả gia đình cùng tham gia sự kiện này và đăng hình ảnh với dòng caption thú vị: “Lại tiếp tục tập luyện, kéo cả nhà, bạn bè cho đau đớn cùng. Hướng tới ngày 20/6 tham gia #108challenge tại #yogaplus”

[caption id="attachment_17039" align="aligncenter" width="407"]
Hình ảnh: “Nữ hoàng giải trí” chuẩn bị cho thách thức Yoga '108 challenge' số 1
Hà Hồ cùng gia đình tập Yoga #108Challenge hướng tới Quốc tế Yoga tại Yoga Plus[/caption]

Vốn được biết tới là người có dáng vóc “chuẩn” và săn chắc, dù bận rộn với lịch diễn và công tác nước ngoài nhưng “Nữ hoàng giải trí” luôn dành thời gian tập Yoga. Cô chia sẻ rằng thực hiện các bài tập Sun Salutation Chào Mặt Trời giúp các cơ bắp của cô được kéo giãn và giảm căng cứng, tăng độ dẻo dai và linh hoạt, chuỗi động tác này khiến cơ thể bạn nóng lên, giúp thải các độc tố qua mồ hôi. "108 Vòng Chào Mặt Trời" là thử thách quá khó, nếu có thể thực hiện được, bạn đạt đến giới hạn cơ thể và tinh thần cao nhất mà bất cứ tín đồ yoga nào cũng muốn chinh phục. 

Hình ảnh: “Nữ hoàng giải trí” chuẩn bị cho thách thức Yoga '108 challenge' số 2

#108Challenge là thử thách đầu tiên về Yoga tại Việt Nam tạo ra một làn sóng đăng tải hình ảnh, video thực hiện động tác Chào Mặt Trời (Sun Salutation) lên các mạng xã hội. Ngoài Hà Hồ, rất nhiều người nổi tiếng như Khánh My, An Nguy, Á hậu điện ảnh Xuân Quỳnh, Model Ngọc Thúy… các tín đồ Yoga và hàng loạt thầy Yoga (Yogi) cũng tham gia sự kiện này.

[caption id="attachment_17043" align="aligncenter" width="627"]
Hình ảnh: “Nữ hoàng giải trí” chuẩn bị cho thách thức Yoga '108 challenge' số 3
#108Challenge thu hút sự chú ý và hưởng ứng tốt trên mạng xã hội trong đó có sự tham gia của rất nhiều thầy Yoga Ấn Độ nhan kỉ niệm ngày Yoga Quốc tế ngày 20 và 21/6[/caption]

Những người yêu Yoga có thể tham gia sự kiện #108Challenge nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Yoga diễn ra ngày 20 và 21/6 tại Yoga Plus. Được biết đây là đơn vị đầu tiên chính thức phát động thử thách thú vị này ở Việt Nam.

Yoga Plus là hệ thống trung tâm tập luyện yoga theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, thuộc Tập đoàn CMG.ASIA. Tại Yoga Plus các khách hàng được thực hành cùng những bậc thầy đến từ Ấn Độ với các lớp học yoga đa dạng. Hiện Yoga Plus có 3 trung tâm: Thảo Điền, Aeon Mall Bình Tân (TP HCM) và Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN