Ông Cao Tiến Đoan chính thức tiếp quản CLB Thanh Hoá thay bầu Đệ

Doanh nhân Cao Tiến Đoan sẽ chính thức thay thế bầu Đệ ngồi vào chiếc ghế nóng ở CLB Thanh Hoá.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Như vậy, sau gần 2 năm điều hành CLB Thanh Hoá, bầu Đệ một lần nữa chính thức nói lời từ biệt với đội bóng quê hương. Vị doanh nhân 67 tuổi này đã chính thức bàn giao đội bóng lại cho doanh nhân Cao Tiến Đoan, chủ tịch tập đoàn Bất động sản Đông Á. Buổi lễ bàn giao đã được diễn ra trong chiều nay (20/11).
 
>>> V.League hạ màn, Công Phượng tổ chức đám cưới

>>> LS V.League: HAGL chia tay trợ lý HLV Park Hang Seo

 
Hình ảnh: Ông Cao Tiến Đoan chính thức tiếp quản CLB Thanh Hoá thay bầu Đệ số 1

CLB Thanh Hoá sẽ có chủ tịch mới

Như Thể thao TP.HCM đã thông tin, sau khi kết thúc V.League 2020, bầu Đệ đã có văn bản kêu gọi sự đồng hành, tài trợ và có thể chuyển giao quyền điều hành đội bóng đến các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đã có 3 hồ sơ được gửi đến Sở Văn hoá - Thể thao và UBND tỉnh Thanh Hoá. Ứng viên nổi bật nhất chính là doanh nhân Cao Tiến Đoan.
 
Với tư cách là Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá, ông Cao Tiến Đoan đã có đơn xin tiếp nhận và điều hành đội bóng xứ Thanh. Ông Đoan cũng là người có mối quan hệ lâu năm với bầu Đệ và chính bầu Đệ cũng đã có những tác động nhất định để vị tân chủ tịch mới thêm quyết tâm điều hành đội bóng.
 
Hình ảnh: Ông Cao Tiến Đoan chính thức tiếp quản CLB Thanh Hoá thay bầu Đệ số 2

Tân chủ tịch CLB Thanh Hoá Cao Tiến Đoan

Thực tế, doanh nhân sinh năm 1960 này khá nổi tiếng tại Thanh Hoá và được đồn đoán có khối tài sản không thua gì bầu Đệ. Ông sở hữu một biệt thử rộng đến 50.000 mét vuông ở ven thành phố Sầm Sơn. Một số nguồn tin cho rằng ông đã từng sở hữu máy bay cũng như một số cây cảnh có giá trị siêu khủng, trong đó có cây sanh "Nham thạch bách niên" được định giá đến...400 tỷ đồng.
 
Nói về tập đoàn bất động sản Đông Á, doanh nghiệp này thành lập năm 1996 với vốn điều lệ 10 tỷ đồng. Vốn điều lệ ở thời điểm này rơi vào khoảng 689 tỷ đồng còn tổng tài sản của tập đoàn bất động sản Đông Á ở mức gần 1.200 tỷ đồng.
 
Cũng theo nguồn tin riêng của Thể thao TP.HCM, rất nhiều khả năng CLB Thanh Hoá sẽ có những biến động trên băng ghế huấn luyện cũng như một vài điều chỉnh về việc chuyển nhượng cầu thủ trước thềm V.League 2021.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN