Ông Lưu Tú Bảo được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Võ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ I

Chiều 15/9, Liên đoàn Võ tổng hợp TPHCM (HMMAF) chính thức công bố quyết định thành lập với sự cho phép của UBND TP, hòa nhập với phong trào phát triển võ thuật tại Việt Nam nói chung và TP nói riêng. Ông Lưu Tú Bảo được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ I.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến vượt bậc trong phát triển phong trào Võ thuật nói chung và Võ Tổng hợp nói riêng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Sự ra đời của Liên đoàn Võ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh là bước chuyển mình quan trọng trong công tác xây dựng, định hướng, hỗ trợ phong trào võ thuật vốn đã có nền tảng sẵn ở Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hình ảnh: Ông Lưu Tú Bảo được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Võ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ I số 1

Đại hội vinh dự đón tiếp sự tham dự của ông Mai Bá Hùng - Phó Giám Đốc Sở Văn hoá & Thể Thao Thành phố Hồ Chí Minh, các Ban ngành đoàn thể, liên đoàn Võ thuật trong nước như Liên đoàn Võ Thuật tổng hợp Việt Nam, Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam, Liên đoàn Võ thuật Quân đội, cùng quý vị khách quý và các cơ quan báo chí. 

Đặc biệt, đại hội đón nhận sự có mặt của những vị khách đặc biệt, ông Chatri Sityodtong - Chủ tịch của ONE - giải đấu tỷ đô hấp dẫn nhất Châu Á. Bên cạnh đó là sự góp mặt của Ông Viwat Sakulrat Tổng giám đốc điều hành Tiger Muay Thai - đơn vị tạo ra các nhà vô địch UFC thế giới như: Valentina Shevchenko, Alexander Volkanovski. 

Hình ảnh: Ông Lưu Tú Bảo được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Võ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ I số 2

Với sự nhất trí tuyệt đối của các thành viên, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành với 15 uỷ viên, trong đó ông Lưu Tú Bảo (Giám đốc Trung tâm Saigon Sport Club) được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Võ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ I (2022 - 2027).

Tại lễ ra mắt liên đoàn, Tân Chủ tịch Liên đoàn Võ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ I Lưu Tú Bảo khẳng định: “Chúng tôi nhận thấy đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm mà Đại hội và các hội viên đã tin tưởng giao phó. Tôi xin hứa sẽ cùng với các đại biểu trong Ban Chấp hành Liên đoàn luôn đoàn kết, nhất trí, tận tâm, huy động tối đa nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân để phát triển phong trào và phát triển Liên đoàn.” Với tâm niệm “võ thuật như một phần cuộc sống", ông Lưu Tú Bảo với quyết tâm xây dựng nền tảng tốt nhất để phát triển nền võ thuật nước nhà, mang vinh quang về cho đất nước. 

Hình ảnh: Ông Lưu Tú Bảo được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Võ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ I số 3

Liên đoàn Võ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập và đi vào hoạt động chính thức là tin vui với người hâm mộ yêu thích, tham gia và thi đấu môn thể thao này. Đây là cơ sở để thúc đẩy phong trào phát triển ngày một mạnh mẽ, nâng cao sức khỏe đời sống nhân dân, đáp ứng nhu cầu tập luyện, giải trí của các tầng lớp nhân dân trong xã hội, nâng cao vị thế thành tích của nền Võ thuật thành phố nói chung nói chung và môn Võ Tổng hợp thành phố nói riêng trên các đấu trường trong nước và quốc tế.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN