Pencak Silat lên danh sách tập huấn cho SEA Games, TP.HCM góp mặt 1 đại diện

Persilat Nguyễn Tấn Sang vừa vinh dự khi tiếp tục được góp mặt trong danh sách đội tuyển Pencak Silat quốc gia nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra vào cuối năm 2021 tại Hà Nội.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8

Chia sẻ với báo Thể Thao chàng võ sĩ sinh năm 1999 này cho biết: “Đây là lần thứ 3 em được gọi vào đội tuyển quốc gia. Em sẽ cố gắng cống hiến hết mình cho thành tích đơn vị và nước nhà. Mục tiêu trong năm nay của em là sẽ cố gắng thi đấu và đạt thành tích tốt nhất, đặc biệt là sẽ phấn đấu để lọt vào danh sách VĐV tham dự SEA Games”.

Hình ảnh: Pencak Silat lên danh sách tập huấn cho SEA Games, TP.HCM góp mặt 1 đại diện số 1

Nguyễn Tấn Sang không còn là cái tên xa lạ của làng silat thành phố. Võ sĩ này tập luyện silat từ năm 2015 và hiện đang thi đấu cho Quận 2 tại các giải toàn thành. Thành tích cao nhất mà Nguyễn Tấn Sang có được là tấm HCV tại Giải vô địch Châu Á năm 2019 tại Diên Cát – Trung Quốc.

Hình ảnh: Pencak Silat lên danh sách tập huấn cho SEA Games, TP.HCM góp mặt 1 đại diện số 2

Ngoài Nguyễn Tấn Sang, bản danh sách triệu tập đội tuyển quốc gia môn Pencak Silat gồm gần 20 cái tên đáng chú ý khác như: HCV Asiad Nguyễn Văn Trí(CAND); HCB Asiad Nguyễn Thị Cẩm Nhi(An Giang); HCV SEA Games Nguyễn Duy Tuyến(Bắc Ninh);…

Được biết ngay sau khi bản danh sách đội tuyển quốc gia được triệu tập, các VĐV sẽ có ít thời gian thu xếp công việc, sau đó các thành viên sẽ bắt đầu quá trình tập huấn kéo dài tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội từ 15/3 đến 10/12, tức thời điểm SEA Games 31 bế mạc.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN