PGS.TS Trịnh Hữu Lộc được bầu làm Chủ tịch Hội TDDS TPHCM

Sáng 4/7, Đại hội Hội TDDS TPHCM đã được tổ chức tại Trung tâm DV TDTT TPHCM. PGS.TS Trịnh Hữu Lộc – Phó hiệu trưởng Trường ĐH SP TDTT TPHCM được bầu làm Chủ tịch Hội TDDS TPHCM nhiệm kỳ II (2020 – 2025).

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8

Hình ảnh: PGS.TS Trịnh Hữu Lộc được bầu làm Chủ tịch Hội TDDS TPHCM số 1

Đại hội bầu ra 46 thành viên vào ban chấp hành và 3 thành viên ban kiểm tra Hội TDDS TPHCM nhiệm kỳ II (2020 – 2025). Trong đó, ban thường vụ gồm 9 thành viên. PGS.TS Trịnh Hữu Lộc – Phó hiệu trưởng Trường ĐH SP TDTT TPHCM được bầu làm Chủ tịch. Ông Nguyễn Minh Quang giữ chức Tổng thư ký. Ba phó chủ tịch gồm ông Phạm Huy Hùng, ông Nguyễn Ngọc Quyến và ông Đoàn Văn Đức.

Hình ảnh: PGS.TS Trịnh Hữu Lộc được bầu làm Chủ tịch Hội TDDS TPHCM số 2

PGS.TS Trịnh Hữu Lộc – Phó hiệu trưởng Trường ĐH SP TDTT TPHCM được bầu làm Chủ tịch.

Phong trào TDDS trên địa bàn TPHCM thời gian qua là một trong những hoạt động nổi bật và là điểm sáng của phong trào thể dục - thể thao cộng đồng. Hoạt động TDDS thu hút đông hội viên người cao tuổi tham gia luyện tập, với phương châm "Sống vui, sống khỏe, sống có ích". Các CLB TDDS trên toàn thành phố đã tạo giúp người cao tuổi rèn luyện sức khỏe, tạo nơi sinh hoạt, giao lưu bổ ích và khuyến khích phong trào tập luyện thể dục - thể thao trong cộng đồng.

Hình ảnh: PGS.TS Trịnh Hữu Lộc được bầu làm Chủ tịch Hội TDDS TPHCM số 3

Các quận nội thành với điều kiện thuận lợi đã được Hội TDDS TPHCM xây dựng và phát triển phong trào với số lượng đông đảo và chất lượng chuyên môn tốt, bài bản. Không dừng lại đó, Hội TDDS TPHCM quyết tâm mở rộng phong trào đến những huyện ngoại thành để cùng những chi hội địa phương củng cố phong trào thêm mạnh mẽ và cập nhật các bài bản phù hợp với giai đoạn hiện nay.

Hình ảnh: PGS.TS Trịnh Hữu Lộc được bầu làm Chủ tịch Hội TDDS TPHCM số 4

Hội TDDS TP.HCM cử những đoàn, cán bộ chuyên môn, giáo viên, HLV như đến Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Binh Tân, Tân Phú hướng dẫn giúp đỡ cho họ những bài cơ bản và những bài tập nâng cao mang tính chất chuyên đề.

Hình ảnh: PGS.TS Trịnh Hữu Lộc được bầu làm Chủ tịch Hội TDDS TPHCM số 5

Trong nhiệm kỳ này, Hội sẽ đẩy mạnh hướng dẫn các bài tập trên đài truyền hình. Theo thảo thuận giữa đài truyền hình HTV với Hội TDDS TPHCM, một năm Hội sẽ giới thiệu 3 - 4 bài trên truyền hình, để giúp người cao tuổi không có điều kiện đến sân có thể tự tập tại nhà. Còn lĩnh vực Yoga, hiện nay Hội đã kết hợp với Trường ĐH SP TDTT TPHCM tổ chức các lớp đào tạo hướng dẫn viên Yoga để tạo lực lượng xây dựng và phát triển phong trào mạnh hơn.

Hình ảnh: PGS.TS Trịnh Hữu Lộc được bầu làm Chủ tịch Hội TDDS TPHCM số 6

Ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao TPHCM phát biểu tại Đại hội

Bên cạnh đó, ban chấp hành Hội TDDS TPHCM cũng thông qua Đại hội việc đề xuất với Sở để thành lập Liên đoàn Thể dục dưỡng sinh và Yoga TPHCM để phù hợp với nhu cầu hoạt động thực tiễn của giai đoạn hiện tại.

Hình ảnh: PGS.TS Trịnh Hữu Lộc được bầu làm Chủ tịch Hội TDDS TPHCM số 7

Khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp cho phong trào TDDS TPHCM

Lê Giang

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :