PGS.TS Vũ Việt Bảo tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Karatedo TPHCM nhiệm kỳ II

Sáng 11/12, tại Trường ĐH Hoa Sen, Đại hội đại biểu Liên đoàn Karatedo TPHCM nhiệm kỳ II (2021-2026) đã bầu PGS.Ts Vũ Việt Bảo tiếp tục làm Chủ tịch Liên đoàn.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Hình ảnh: PGS.TS Vũ Việt Bảo tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Karatedo TPHCM nhiệm kỳ II số 1

Các thành viên BCH Liên đoàn Karatedo TPHCM nhiệm kỳ II

Đại hội đại biểu Liên đoàn Karatedo TPHCM nhiệm kỳ II (2021-2026) đã bầu ra 15 thành viên Ban chấp hành và 2 thành viên Ban kiểm tra. Trong đó, PGS.Ts Vũ Việt Bảo tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Liên đoàn. Các phó chủ tịch gồm: PGS.Ts Lê Văn Bé Hai, PGS.Ts Nguyễn Ngọc Vũ, TS Vũ Văn Huế. ThS Huỳnh Thị Ngọc Phượng - Trưởng bộ môn Karatedo Sở Văn hoá Thể thao TPHCM được bầu giữ chức Tổng thư ký Liên đoàn.

Hình ảnh: PGS.TS Vũ Việt Bảo tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Karatedo TPHCM nhiệm kỳ II số 2

PGS.Ts Vũ Việt Bảo tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Karatedo TPHCM nhiệm kỳ II

Hình ảnh: PGS.TS Vũ Việt Bảo tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Karatedo TPHCM nhiệm kỳ II số 3

Tại Đại hội, thay mặt Liên đoàn Karatedo nhiệm kỳ mới, PGS.Ts Vũ Việt Bảo đã ký kết hợp tác với Trường ĐH Hoa Sen do PGS TS Nguyễn Ngọc Vũ - Phó hiệu trưởng là người đại diện.

Hình ảnh: PGS.TS Vũ Việt Bảo tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Karatedo TPHCM nhiệm kỳ II số 4
 Cùng với đó, Liên đoàn tiếp tục ký kết hợp tác với Khoa Y học thể thao - Bệnh viện Quân y 175 do Bs chuyên khoa 2 Đỗ Hữu Lương đại diện.

Nhiệm kỳ I, Liên đoàn Karatedo TPHCM đã ổn định công tác tổ chức một cách quy củ. Liên đoàn đã thường xuyên tổ chức các kỳ thi lên đai. Liên đoàn đã phối hợp với Bộ môn Karatedo Sở Văn hoá Thể thao TPHCM tổ chức hệ thống các giải đấu Karatedo cấp Thành phố. Ở các giải đấu cấp quốc gia các VĐV của Karatedo TPHCM đạt được những thành tích tốt.

Hình ảnh: PGS.TS Vũ Việt Bảo tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Karatedo TPHCM nhiệm kỳ II số 5

BCH nhiệm kỳ mới đã đề ra phương hướng với mục tiêu vận động nguồn tài trợ và công tác xã hội hoá. Tích cực áp dụng công nghệ trong công tác quảng bá, vận hành tổ chức thi đấu. Phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao TPHCM, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao và các đơn vị liên quan trong công tác quy hoạch tuyển chọn và đào tạo HLV, VĐV,... Xây dựng đề án, phối hợp với các công ty, đơn vị hình thành hệ thống giải đấu Karate Premier League Open theo hướng giải trí - bán chuyên nghiệp để vừa có thêm sân chơi cho các võ sinh, quảng bá bộ môn mà còn xây dựng hình ảnh cho các HLV, VĐV Karatedo TPHCM.

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN