Phản đối chuyện giảm lương, Neymar đang dùng 'chiêu' để về Barca?

Tiền đạo Neymar đã từ chối yêu cầu giảm lương từ Chủ tịch CLB Paris Saint Germain-Nasser Al-Khelaïfi.

>> Quang Hải nói gì về hành động ăn mừng kiểu Cristiano Ronaldo?
>> Bí quyết nào đã giúp Quang Hải hồi sinh?
>> Cúp Quốc gia và bước đệm sống còn cho V.League
8
Dưới tác động của đại dịch Covid-19, không ít đội bóng gặp khủng hoảng về tài chính. Để san sẻ gánh nặng này, nhiều đội bóng áp dụng biện pháp giảm lương các cầu thủ . Tuy nhiên, không phải cầu thủ nào cũng đồng ý mất đi khoản tiền lớn, dù là để giúp đỡ đội bóng.
 
Hình ảnh: Phản đối chuyện giảm lương, Neymar đang dùng 'chiêu' để về Barca? số 1
Neymar phản đối đề nghị cắt giảm lương của chủ tịch CLB PSG
 
Trong đó, phải kể đến trường hợp của Neymar. Theo nguồn tin được dẫn bởi BarcaBlaugranes, tiền đạo người Brazil vừa từ chối yêu cầu giảm lương của ông chủ CLB Paris Saint Germain-Nasser Al-Khelaïfi.
 
>>>Mẹ Neymar 'nối lại tình xưa' với phi công trẻ
>>>Tin chuyển nhượng 29/5: Inter Milan muốn tiếp tục mượn sao MU
 
Cụ thể, chủ tịch của PSG muốn cắt giảm đến 70% tiền lương của tất cả các cầu thủ. Hiện tại, quỹ lương của PSG lên tới 371 triệu euro/năm, đặt ra thách thức lớn cho đội bóng thủ đô nước Pháp trong cơn khủng hoảng vì dịch bệnh. 
 
Thay vì đồng ý như Kylian Mbappe, Neymar nằm trong cầm đầu phong trào phản đối việc giảm lương. Một số cầu thủ có cùng quan điểm với Neymar là Thiago Silva, Edinson Cavani, Juan Bernat và Ander Herrera.
 

Ngoài việc tránh để mất khoản tiên khủng bị cắt giảm, hành động của chân sút Brazil còn nhằm chủ đích khiến các ông chủ PSG không hài lòng và mở đường cho việc quay lại Barca.

Thực chất, Neymar đã bày tỏ mong muốn trở về khoác áo Barca từ mùa hè năm ngoái, nhưng PSG và Barca không tìm được tiếng nói chung. Do đó, cầu thủ này phải tiếp tục ở lại PSG và cảm thấy không hạnh phúc tại đây.

MT

 

QUẢ BÓNG VÀNG 2019 | NỖI ĐAU CỦA VĂN QUYẾT

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN