Phản ứng của bầu Đức khi HAGL lỗi hẹn chức vô địch V.League?

Bầu Đức vẫn giữ quan điểm ủng hộ VFF hủy kết quả V.League, HAGL không vô địch lúc này thì chờ lúc khác.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Mới đây VFF đã quyết định hủy kết quả các giải bóng đá chuyên nghiệp 2020 trong đó có LS V.League. HAGL là đội bóng tiếc nuối nhất bởi họ có phong độ rất cao với chuỗi 11/12 trận bất bại liên tiếp và là ứng viên sáng giá cho chức vô địch. Một mùa giải thăng hoa không thể cán đích như kế hoạch nhưng bầu Đức không tỏ ra tiếc nuối, đại gia phố Núi ủng hộ quyết định của VFF giữa tình hình dịch bệnh kéo dài nguy hiểm. Ông khẳng định HAGL không vô địch lúc này, thì chờ lúc khác.
 
“Giải đá chưa xong, thậm chí chưa hết nửa mùa thì vô địch cái gì? Nói thật, tôi không cần chức vô địch kiểu đó. Trước đây, tôi đã nói rõ điều này rồi. Tất cả đều phải vì cái chung của bóng đá Việt Nam. Với tình hình dịch bệnh COVID-19 chẳng biết đường nào mò, rất cần thiết phải dừng giải đấu để bảo đảm an toàn là trên hết.
 
Hình ảnh: Phản ứng của bầu Đức khi HAGL lỗi hẹn chức vô địch V.League? số 1

Bầu Đức ủng hộ việc hủy V.League 2021

 
Đá bóng không chơi lúc này thì chơi lúc khác, có chết ai đâu? HA Gia Lai không vô địch lúc này thì chờ cơ hội vô địch lúc khác, chả ảnh hưởng gì cả. Thú thật, chúng tôi đã từng vô địch V-League rồi nên thấy nó cũng bình thường. Hơn nữa, mùa này mới đá lỡ cỡ thì dừng giải, xóa bàn cờ làm lại thôi, mắc gì phải có đội vô địch. VFF quyết sao HA Gia Lai vẫn ủng hộ, cũng như giải châu Á có chơi hay không thì tùy”.- Bầu Đức chia sẻ với Pháp Luật.
 
Được biết VFF sẽ căn cứ vào kết quả đến hết vòng 12 V-League làm cơ sở để báo cáo AFC về việc xác định đại diện Việt Nam tham dự cúp châu Á năm 2022. Nếu AFC đồng ý, HAGL sẽ tham dự AFC Champions League, còn hai đội hạng nhì Viettel và hạng ba Than Quảng Ninh tham gia AFC Cup 2022.
 
Hiện tại HLV Kiatisak và các cộng sự của mình đã sớm lên kế hoạch cho mùa giải mới. Zico Thái sẽ trở lại vào tháng 11, những công việc cụ thể đã được vạch rõ nhưng nhân sự V.League 2022 của đội bóng phố Núi vẫn đang là những ẩn số. HAGL đang là đội bóng đóng góp nhiều tuyển thủ cho ĐT Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 nên HLV Kiatisak cũng không quá lo ngại về việc tập luyện của các học trò trong giai đoạn nghỉ dài.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN