Phản ứng của bầu Đức khi quân HAGL gặp chấn thương ở ĐT Việt Nam?

Bầu Đức khẳng định các cầu thủ HAGL đã trưởng thành và phải có trả giá mới lên đỉnh vinh quang được.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Đóng góp nhiều tuyển thủ cho ĐT Việt Nam ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022 là niềm tự hào của HAGL, tuy nhiên HLV Kiatisak rất lo lắng khi các trụ cột phải tập luyện thi đấu với cường độ cao. Thực tế hai cầu thủ của đội bóng phố núi đã bị thương trong trận đầu tiên gặp Indonesia.
 
Theo kết quả kiểm tra Tuấn Anh bị đau cổ chân trong khi Văn Toàn bị thương vùng hông, vai. Hiện bộ đôi HAGL được xếp tập riêng và bỏ ngỏ khi năng ra sân ở trận đấu tiếp theo gặp Malaysia. Đặc biệt là trường hợp của Tuấn Anh, cầu thủ này đã ‘dành cả thanh xuân’ để chữa chấn thương khiến NHM quê nhà vô cùng lo lắng.
 

Hình ảnh: Phản ứng của bầu Đức khi quân HAGL gặp chấn thương ở ĐT Việt Nam? số 1

Văn Toàn chấn thương khi làm nhiệm vụ ở ĐTQG

 
Chứng kiến các cầu thủ con cưng thi đấu và dính chấn thương, Bầu Đức rất lo lắng nhưng ông khẳng định và phải có trả giá mới lên đỉnh vinh quang được. "Chuyện mấy cầu thủ bị thương thì giống như bố mẹ có con lớn ra đời rồi ấy. Tôi tin là cầu thủ giờ trưởng thành rồi, họ biết xử lý những va chạm ngoài đời. Bây giờ mình mà nói xót ruột hay lo lắng là chỉ phiền đến con mình đang chiến đấu thôi. Nói chung phải có trả giá mới lên đỉnh vinh quang được. Tôi tin tưởng hoàn toàn vào HLV Park Hang-seo, ban huấn luyện và tụi nhỏ".- Đại gia phố Núi chia sẻ với Pháp luật và bạn đọc.
 
Việc Văn Toàn, Tuấn Anh chấn thương trong quá trình tập luyện ở ĐTQG chắc chắn có ảnh hưởng tới phong độ của họ khi trở lại HAGL. Đội bóng của HLV Kiatisak đang dẫn đầu trong cuộc đua vô địch Giai đoạn 1 LS V.League 2021. Những trụ cột được triệu tập vào ĐT Việt Nam là điểm mạnh nhưng cũng khiến Zico Thái lúc này như đứng trên đống lửa!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN