Phản ứng của Bầu Đức trước đề xuất hủy LS V.League 2020?

Bầu Đức khẳng định sẽ thuận theo ý kiến của số đông, dù V.League có dừng hay tiếp tục HAGL vẫn duy trì đội bóng và trả lương cho các cầu thủ.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Diễn biến bất ngờ của dịch bệnh Covid 19 khiến LS V.League lần thứ ba phải tạm hoãn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới kế hoạch hoạt động cũng như tài chính của các CLB, chính bởi vậy một số đội bóng đã đề xuất sớm kết thúc giải đấu. 
 
>>>Ông Dương Văn Hiền: Nam Định cũng hưởng lợi từ trọng tài
>>> Mạc Hồng Quân đến Hải Phòng giống HAGL cho CLB TP.HCM mượn Công Phượng
 
Trước những ý kiến trái chiều, bầu Đức đồng cảm với một số đội bóng yếu tài chính và khẳng định HAGL sẽ theo số đông. "Đa số các đội các muốn dừng giải đấu vì khó khăn, chúng tôi sẽ tôn trọng quyết định của họ, sẽ thuận theo ý kiến của số đông trong trường hợp số đông các đội không muốn giải tiếp tục nữa. Mỗi đội có một hoàn cảnh riêng mà chỉ họ mới rõ nhất.
 

Hình ảnh: Phản ứng của Bầu Đức trước đề xuất hủy LS V.League 2020? số 1

Bầu Đức vẫn duy trì trả lương cho HAGL trong bối cảnh dịch bệnh

 
Các đội lên tiếng muốn kết thúc giải V-League 2020 ở thời điểm này là họ nói có lý đấy. Rất khó đánh giá tình hình dịch bệnh hiện nay, cũng không biết chắc được rằng dịch sẽ kéo dài bao lâu Riêng HAGL thì giải có dừng hay tiếp tục, tôi vẫn duy trì đội bóng và trả lương cho các cầu thủ. Thành ra, tôi sẽ tôn trọng ý kiến của các CLB khác và thuận theo số đông."
 
Trước mắt BTC đã đẩy các trận đấu bán kết cúp Quốc Gia 2020 lên sớm bởi các đội bóng không liên quan tới vùng dịch. Về phần LS V.League 2020 BTC vẫn bàn bạc để có được giải pháp tối ưu nhất!
 
CP (TH)
CÔNG PHƯỢNG VÀ CÁI "DỚP" VỚI HLV NGOẠI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN