Phản ứng của Công Phượng về trọng tài trận ĐT Việt Nam vs Oman?

Công Phượng cho rằng trọng tài quyết đoán hơn sẽ giúp trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman hấp dẫn hơn.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
ĐT Việt Nam đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong chuyến làm khách Oman ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. HLV Park Hang Seo và các học trò rất khát điểm bởi vậy bàn thắng của Tiến Linh như tiếp thêm sức mạnh cho toàn đội. Đáng tiếc ĐT Việt Nam không thể hiện thực được mục tiêu giành chiến thắng và một lần nữa trọng tài cùng hệ thống VAR là vấn đề khiến NHM bức xúc.
 
Ở trận đấu này trọng tài Tumah Makhadmeh đã phải kiểm tra kỹ lưỡng bàn thắng mở tỷ số hợp lệ của ĐT Việt Nam. Sang hiệp 2 VAR cũng giúp ĐT Oman có được bàn thắng. Bàn thua thứ 2 của ĐT Việt Nam cũng có nhiều tranh cãi nhưng không có sự can thiệp của VAR. Rõ ràng công nghệ tiên tiến này đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới trận đấu.
 
Hình ảnh: Phản ứng của Công Phượng về trọng tài trận ĐT Việt Nam vs Oman? số 1
Công Phượng không hài lòng với trọng tài trận Việt Nam vs Oman
 
Phát biểu về vấn đề này Công Phượng cho rằng trọng tài quyết đoán hơn sẽ giúp trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman hấp dẫn hơn. "Tổ trọng tài điều khiển trận đấu này làm việc chưa được tốt. Những quyết định được đưa ra rất chậm chạp. Nếu họ đưa ra quyết định nhanh hơn thì trận đấu sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều".
 
Đây cũng là trận đấu khó khăn của Công Phượng, tiền đạo HAGL khẳng định ĐT Việt Nam cần nỗ lực hơn nhiều trong thời gian tới. "Rất lâu rồi Phượng mới trở lại đá chính cho ĐT Việt Nam. Đây là trận đấu rất khó khăn với ĐT Việt Nam cũng như Phượng. Tình thế của đội càng ngày càng khó đi nên Phượng và toàn đội cần phải nỗ lực hết mình để lấy lại tinh thần và chiến đấu tốt". "Phượng hy vọng người hâm mộ sẽ luôn đồng hành cùng đội tuyển trong lúc khó khăn này và toàn đội sẽ cố gắng hết sức làm tốt nhất để cống hiến cho người hâm mộ Việt Nam".
 
Sau trận thua thứ 4 liên tiếp ĐT Việt Nam tiếp tục lún sâu dưới đáy BXH. Đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ là ĐT Nhật Bản, trận đấu diễn ra vào ngày 11/11 tới.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN